ĐẦU TƯ VÀO VINHOMES GALLERY CHÍNH LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI

Theo các chuyên gia, sẽ có khoảng 2,5-3 triệu người từ nông thôn ra thành phố, cộng thêm hàng vạn kỹ sư, công nhân nước ngoài vào nên nhu cầu nhà ở sẽ rất lớn ở nhiều phân khúc và những dự án như Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ rất hút khách.

Theo các mô hình tính toán này, cầu bất động sản sẽ vượt qua cung vào năm 2019. Tuy nhiên, với dự báo tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của tầng lớp thượng lưu trong giai đoạn 2016-2020 và quỹ đất trung tâm đang dần trở nên hạn hẹp, thị trường phân khúc căn hộ cao cấp sẽ có thể “nóng” sớm hơn thời điểm trên.


NHỮNG TÍN HIỆU VUI TỪ PHÂN KHÚC CAO CẤP, CÓ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TRONG TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Theo báo cáo thị trường của CBRE, trong năm 2016, số lượng căn hộ giao dịch thành công ở Hà Nội đã có những bước tăng trưởng nhanh chóng.

Kinh tế Việt Nam đang trên đà phục hồi và đi vào chu kỳ tăng trưởng ổn định. Khi lạm phát sụt giảm, tỉ giá hối đoái duy trì ổn định, lợi suất trái phiếu chính phủ thấp xuống và lãi suất liên ngân hàng giảm đi thì tôi cho rằng thị trường bất động sản sẽ phát triển trở lại.

“Đặt cược” vào phân khúc căn hộ cao cấp trong suốt thời gian qua, có lẽ giờ đây nhà đầu tư đã có thể yên tâm khi nhiều chuyên gia và công ty nghiên cứu thị trường đồng loạt nhận định sức “nóng” đã trở lại và lan tỏa ngày càng mạnh ở phân khúc này.

Hiện nay, mức bình quân các kênh tài chính theo tính toán của chúng tôi cho về mức lợi nhuận 6,5%/năm, trong đó các ngành sản xuất ở mức dưới 8%; còn ngân hàng, bảo hiểm khoảng 8%/năm. Theo đó, việc thu được lợi nhuận 10%/năm khi khai thác căn hộ cho thuê là một mức lý tưởng trên thị trường.

Phân tích đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ: Một vài năm trở lại đây, hòa chung với nhịp độ tăng trưởng của nền kinh tế, cũng như  gia nhập các tổ chức tài chính lớn WTO, các hiệp ước kinh tế, Việt Nam có lượng đầu tư FDI tăng mạnh,kéo theo có nhiều chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam sống và định cư tại đây.

Chớp lấy cơ hội ngàn vàng này, nhiều nhà đầu tư đã quyết định điều chuyển dòng vốn của vào dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ như “một mũi tên trúng hai đích”, vừa có một nơi ở xứng tầm vừa yên tâm về khả năng sinh lời bền vững trong tương lai với lựa chọn căn hộ cao cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: