Đất nền Đà Nẵng đã thắp sáng ước mơ mới

Quan sát trên thị trường trong thời gian qua cho thấy dường như có một luồng gió mát đang thổi vào bất động sản đất nền Đà Nẵng và đây chính là cơ hội tốt cho địa ốc mới về thời hưng thịnh.

Có thể thấy đất nền Đà Nẵng trong mấy năm trước gặp vào tình trạng đóng băng và hiện nay đã vụt sáng trở lại trên bầu trời bất động sản này.
Theo báo cáo của Savills cho thấy, trong nửa đầu năm 2017 thị trường đất nền ven biển Đà Nẵng có tín hiệu tốt với tỉ lệ hấp thụ 9% - tăng 4 điểm % so với năm ngoái. Báo cáo của CBRE cũng cho các kết quả tương tự. Theo đó, hai quý đầu năm 2016, số lượng giao dịch thành công tăng và các căn đặt cọc/giữ chỗ cho thấy sự cải thiện rõ ràng. Đặc biệt, tỷ lệ bán trong Qúy 4/2016 tăng 32,1% so với quý trước và 76% giao dịch xảy ra ở các dự án đã hoàn thành. Có thể thấy thời cơ sáng cho đất nền Đà Nẵng đã trở lại.
Sự sôi động của thị trường đất nền Đà Nẵng cũng không phải là điều khó hiểu khi hầu hết các dự án đều có mức giá tương đối phù hợp với tài chính của người mua, kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Lý giải về hiện tượng đó chính là một môi môi trường sống với bầu không khí trong lành hoàn toàn thiên nhiên, là một thành phố trẻ và năng động. Đây cũng là một thành phố đáng sống tại Việt Nam cho nên sức hút về các dự án đất nền tại đây cũng không quá khó để lý giải.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: