DỰ ÁN VINPEARL CỬA HỘI VƯƠN LÊN TẦNG CAO MỚI

Không chỉ đánh dấu bước phát triển, vươn lên tầm cao mới của tỉnh Nghệ An dự án Vinpearl Cửa Hội còn chính là dự án đánh dấu bước ngoặt mới của chủ tập đoàn VinGroup. Dự án Vinpearl Cửa Hội chính là dự án xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng hạng sang chủ đầu tư. Chính vì vậy, mọi tâm huyết của chủ đầu tư cũng dồn hết vào dự án này để đảm bảo dự án luôn là chất lượng nhất, nổi bật nhất và sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An mang ý nghĩa nổi bật


Dự án Vinpearl Cửa Hội chính là dự án xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng mới tại Nghệ An. Dự án dự kiến đươc xây dựng ngay tại bãi biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, nơi đây chỉ cách khu du lịch biển Cửa Lò 7 phút di chuyển (5km) và cách thành phố Vinh 20 phút đường ô tô (15km). Đây được đánh giá là một trong những công trình xây dựng có ý nghĩa vô cùng lớn đối với sự phát triển về cả kinh tế lẫn văn hóa xã hội của tỉnh Nghệ An, chúng góp phần nâng cao vị thế của tỉnh so với các tỉnh thành khác tại miền Bắc.

Dự án Vinpearl Cửa Hội dự kiến được xây dựng bao gồm khu công viên sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng, khu nhà ở cao cấp, khu vui chơi giải trí cùng rất nhiều các tiện ích chất lượng và hiện đại. Với quy mô lớn như trên, dự án sẽ hứa hẹn trở thành một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại Nghệ An. Sự phát triển về du lịch cũng sẽ giúp cho dịch vụ, văn hóa và xã hội nơi đây phát triển ngày một lớn mạnh hơn nữa.

Không chỉ sẽ tiếp đón lượng lớn khách du lịch trong nước, nơi đây còn là điểm hẹn lý tưởng dành cho du khách nước ngoài. Rất nhiều những chi tiết, tiện ích được xây dựng thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nên chắc chắn rằng khách du lịch quốc tế cũng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến nơi đây.

Vinpearl Cửa Hội bước tiến mới của chủ đầu tư

Không chỉ được dự đoán là có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của tỉnh Nghệ An, dự án Vinpearl Cửa Hội còn là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến, bước phát triển mới của chủ tập đoàn VinGroup. Đây chính là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên tại miền Bắc được chủ đầu tư nghiên cứu và dự kiến sắp triển khai xây dựng.

Những dự án bất động sản trước đây của tập đoàn VinGroup vẫn luôn nhận được những đánh giá tích cực đến từ những chuyên gia và phía quý khách hàng. Dự án Vinpearl Cửa Hội tuy chưa được ra mắt nhưng chúng đã phần nào thể hiện được sự quan tâm đầu tư của chủ đầu tư và đặc biệt là sự quan tâm từ phía đông đảo quý du khách trong và ngoài nước.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An chính là dự án mang ý nghĩa quan trọng không chỉ riêng với chủ đầu tư mà còn với cả thành phố Hải Phòng. Tiến độ Vinpearl Cửa Hội và thông tin mới nhất của dự án sẽ liên tục được cập nhật trên trang web chính thức của dự án: http://vinpearl-nghean.net/. Quý khách hàng hãy cùng quan tâm và theo dõi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: