FLC LUX CITY TỔ HỢP DU LỊCH GIẢI TRÍ NGHỈ DƯỠNG 4 MÙA

Đổi mới tư duy phát triển du lịch bằng cách làm phong phú các hình thức nghỉ dưỡng đẳng cấp suốt cả bốn mùa, FLC Lux City Sầm Sơn phá vỡ tính mùa vụ du lịch miền Bắc, tăng hiệu quả và giá trị đầu tư cho du lịch Sầm Sơn.

Bất động sản nghỉ dưỡng được nhận định tiếp tục tăng trưởng năm 2017

Dưới góc nhìn chuyên môn của các chuyên gia, tiềm năng du lịch cực lớn với xu hướng tăng giá trong tăng lai khiến bất động sản nghỉ dưỡng biển tiếp tục được quan tâm và hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn trong năm 2017.

“Cơ cấu bất động sản nhà ở, chung cư có sự dịch chuyển từ phân khúc trung, cao cấp sang phân khúc bình dân trong khi đó ở phân khúc nghỉ dưỡng, mảng biển tiếp tục diễn tiến với tiềm năng phát triển mạnh…” là nhận định của đại đa số chuyên gia.


Sức hút của Sầm Sơn khi FLC Sầm Sơn bước vào giai đoạn 2

Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC đã trực tiếp chia sẻ về triển vọng và giá trị du lịch cũng như giá trị đầu tư của các dự án do FLC xây dựng suốt thời gian qua. Nổi bật và trọng điểm trong năm 2017 là dự án FLC Lux City – giai đoạn 2 của tổ hợp FLC Sầm Sơn.

Dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2017, FLC Lux City sẽ hút du khách suốt 365 ngày trong năm và hứa hẹn sẽ tạo nên bức tranh du lịch nhộn nhịp, sôi động cho Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung.

Theo đó, phát triển theo mô hình của các trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, FLC Lux City là một tổ hợp du lịch và giải trí sôi động 4 mùa quy tụ tới 70 dịch vụ tiện ích, giải trí đa chức năng như sân Golf 18 lỗ, khám phá con đường đại dương 3D, công viên dải ngân hà, công viên vui chơi trong nhà, phố nướng Namwon, phố chợ đêm Pattaya, phố mua sắm Little Saigon, phố giải trí và câu lạc bộ đêm Shinjuku…

Sau khi được hoàn thiện và đưa vào sử dụng FLC Lux City sẽ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng bốn mùa cho hàng triệu du khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: