Hateco Xuân Phương - Không gia sống tuyệt vời

Nằm trong quần thể khu đất 3,4 ha.Dự án Hateco Xuân Phương nằm tại gần đang trên đà gây dựng của quận Nam Từ Liêm. Không quá rườm rà cầu kỳ trong phong cách Kiến trúc, cũng không cực kỳ quá dễ dàng … Chung Cư Xuân Phương mang một vẻ đẹp tinh tế khiêm nhường giữa lòng thủ đô. Bao phủ bên ngoài bằng màu xanh của cây cỏ Xuân Phương như một thành thị Singapore thu nhỏ.

Không chỉ là tận hưởng cảnh vật ở bên ngoài mà với Khu đô thị Xuân Phương còn có thể cảm xúc cảnh quan đó từ chủ yếu trong căn hộ của mình. Phòng khách được chú trọng trong việc Kiến trúc, bằng cách thiết kế một tấm kính to hướng ngoài vừa giúp ngắm cảnh và vừa sử dụng được ánh sáng từ thiên nhiên. lý do gì tuyệt với hơn khi ngồi trong căn hộ mà bạn vẫn có thể ngắm bầu trời sao, các ánh điện lấp lánh ngoài thành phố sau một ngày dài làm việc.


Chính vì vậy mà môi trường sống tại đây là một lý do quá lý tưởng. Bất kể một quý khách hàng khó tính nào cũng đều bị căn hộ dự án Hateco Xuân Phương thuyết phục bởi môi trường sống nơi đây. Dự án có hồ điều hòa, có từng hàng cây ven hồ, cũng với các bãi cỏ xanh rờn là vị trí phù hợp hóng gió hay tắm nắng cho các ai yêu tư nhiên. Dường như bước vào dự án Xuân Phương chúng ta như tách khỏi quốc tế ổn ào, vội vã ngoài kia, tách khỏi nơi đầy bon chen, nơi khiến con người ta trở thành vất vả.
Ở đây, bạn được cảm nhận một không gian hoàn toàn khác, nơi có những cơn gió hạ nhè nhẹ thổi, có mùi hương thơm mát của cỏ xanh… cùng tiếng hót trong veo của những chú chim quanh cây cối. toàn bộ hòa quyện với nhau tạo thành một bức tranh mà bạn luôn tưởng tưởng và giờ đây chỉ cần chiếm hữu một nhà tại Chung Cư Xuân Phương đó là toàn bộ mọi tưởng tượng của bạn đều thành hiện thực.
Chủ yếu không gian của Hateco Xuân Phương đã tạo nên cơn sốt cho các nhà nơi đây. Đến với Chung Cư của Xuân Phương chính là bạn đang đến với những gì hoàn mỹ hàng đầu mà không gian nơi đây ban tặng.
Quy mô 2 tòa chung cư cảnh nhìn hồ điều hòa của khu, Bể bơi bốn mùa ngoài trời ngay tại khối đế tầng 5 của Khu đô thị, đảm bảo cung cầu bơi lội cho người dân Khu đô thị Hateco Xuân Phương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: