Không gian sống tiện nghi ngay giữa lòng Thủ đô tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Sự xuất hiện của Vinhomes Smart City của tập đoàn Vingroup tại trung tâm Hà Nội, đã thổi bùng lên ước mơ về cuộc sống vừa trong lành, thanh khiết như là một khu đô thị sinh thái, sự tiện nghi ở trung tâm thành phố sẽ trở thành hiện thực.


Tốc độ đô thị hóa diễn ra với một tốc độ siêu chóng mặt, các thì cao ốc mọc lên san sát khác biệt với những mảng xanh và hồ nước đang ngày càng ngày bị thu hẹp. Không gian sống và làm việc, giải trí ngày càng hiện đại hơn theo thời gian.

Ngày càng phải đối diện với môi trường ô nhiễm, xô bồ và đầy khói bụi điều này ảnh hưởng rất tiêu cực đến tinh thần và sức khỏe của cư dân đô thị giờ đang khao khát cuộc sống trong lành, thiên nhiên và các nhu cầu được thỏa mãn ở ngay tại chính nơi mình sống. Các ước mơ dường như quá xa xỉ khi Hà Nội ngày phát triển hơn

Không gian chật hẹp, người dân thành phố này đang cố gắng xoay sở để đưa ra những không gian xanh cho riêng của mình. Từ góc nhà, sân thượng và ban công hay bất cứ chỗ nào có khoảng trống đều biến thành khu vườn nhỏ xinh, và có thể chỉ là chậu hoa nhiều màu sắc hay một vài cây cảnh.

Nhưng có nhiều người phải hy sinh cuộc sống tiện nghi ở ngay trung tâm thành phố, bất đắc dĩ chuyển ra một ngoại ô để tận hưởng không gian và đảm bảo sức khỏe. Những ngươi có điều kiện hơn thì sẽ tìm cách nâng cao chất lượng cuộc sống và tìm về thiên nhiên thông qua những kỳ nghỉ ngay tại khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Ngay khi đã đi du lịch ở ngoại ô, nhiều người càng mong muốn cuộc sống trong lành ngay trong trung tâm thành phố, ngay nơi mình sống. Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nghỉ ngơi hay cao hơn là nơi mà để hưởng thụ cuộc sống vật chất, mà còn gần nơi làm việc, khá thuận tiện cho việc học hành của con cái, các tiện ích và mọi nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí sẽ được đáp ứng ngay. Ngay khi phải đối diện với tình trạng tắc nghẽn giao thông hàng ngày và không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để chuyển ra sống ở ngoại ô còn làm việc sẽ đi vào trung tâm thành phố.

Tọa lạc ở tại quận Thanh Xuân – trong đó những trung tâm phát triển đô thị năng động có mật độ dân cư thấp ở trung tâm Hà Nội, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đã kiến tạo môi trường sống lý tưởng cho những ai muốn hòa mình với thiên nhiên và vẫn được tận hưởng những tiện nghi hiện đại.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đó là một trong những khu chung cư lớn nhất ở ngay cạnh trung tâm thành phố. Diện tích này quá đủ để quy hoạch một khu đô thị hiện đại và đồng bộ, đa chức năng như căn hộ, trung tâm thương mại và phòng khám, trường học. Điểm đặc biệt khó có thể tìm được ở những dự án khác trong không gian rộng lớn như vậy, 3 tòa căn hộ, còn lại là nhà thấp tầng với mật độ cây xanh, tiện ích chiếm gần 70% diện tích.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://vinhome-nguyentrai.com


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: