Mặt bằng biệt thự Hoa Lan tại dự án Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside đường Hoa Lan là khu biệt thự được thiết kế và xây dựng dọc trục đường Hoa Lan, đầu tiên là khu Hoa Lan 1 (HL1) gồm có 36 căn biệt thự ở vị trí gần Vườn BBQ, Sân Tenis, Vincom Center.

Biệt thự vinhomes riverside Hoa Lan có tổng cộng 219 lô biệt thự, được chia làm 9 khu từ Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 9, với diện tích từ 190m2 đến 526m2.

Đầu tiên là khu Hoa Lan 1 (HL1) gồm có 36 căn biệt thự ở vị trí gần Vườn BBQ, Sân Tenis, Vincom Center. Tại đây, chủ yếu là các biệt thự song lập diện tích 250m2 được thiết kế với mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Vinhomes và nhà trẻ. Một nửa mặt sau từ HL1 ô số 1 đến ô số 18 nhìn sang khu Vườn Bốn Mùa và khoảng xanh mênh mông của mặt hồ rộng và trải dài tạo cho bạn cảm giác không nhìn sang nhà đối diện rất thoáng. Mặt trước của HL1 từ ô số 1 đến ô số 18 có không gian sang khu ẩm thực Kimono về sau nay vị trí rất thuận tiện khi bạn đi lại đến các khu tiện ích.

Nằm trên trục đường Hoa Lan (HL) trải dọc tiếp đến khu biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3 ôm mặt trước là trường học quốc tế BVIS là những biệt thự diện tích trung bình từ 225m2. Nếu bạn và gia đình thích một không gian riêng biệt thưa thớt biệt thự thì đây có lẽ là lựa chọn tốt.

Khi bạn đi qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu HL1 với chủ yếu là các biệt thự song lập diện tích 250m2 được thiết kế với mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Village và Nhà trẻ, còn một nửa mặt sau từ HL1 ô số 1 đến ô số 18 nhìn sang khu Vườn Bốn Mùa và khoảng xanh mênh mông của mặt hồ thoáng rộng.

Nằm trên trục đường Hoa Lan (HL), trải dọc tiếp đến là khu biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3. Những căn biệt thự ở đây được thiết kế với diện tích trung bình 225m2, View trước nhà là trường học quốc tế BVIS và nhà trẻ. Mặt sau của tất cả các căn biệt thự Hoa Lan là không gian mặt hồ tuyệt đẹp. Nếu bạn và gia đình thích một không gian riêng biệt, mật độ xây dựng thấp thì đây có lẽ là lựa chọn lý tưởng.

– Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào với diện tích nhỏ
Tiếp theo dần xuống cuối là khu HL4,5,6,7,8 với các biệt thự diện tích 225m2 tạo cảm giác yên tĩnh, phù hợp với những gia đình yêu thích sự thanh bình.
Để có thêm thông tin mời bạn theo dõi WEBSITE: http://www.bietthuvinhomesduonghoalan.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: