Nếu lựa chon an cư tại phía Tây Bắc thủ đô - hãy chọn Hateco Xuân Phương

Phía Tây Bắc thủ đô đang là khu vực phát triển nhanh chóng của quận Nam Từ Liêm nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Nhiều cơ quan, đơn vị sự nghiệp, văn phòng được đặt tại đây. Theo đó, nhu cầu mua căn hộ an cư lạc nghiệp ở khu vực này là vô cùng lớn. Tuy nhiên, giá bất động sản khu vực này không hề rẻ, trung bình khoảng 30tr/m2.
Do đó, rất nhiều khách hàng đang công tác tại khu vực Mỹ Đình. Nhưng không đủ tài chính để mua căn hộ tại đây. Vì vậy, giải pháp mua nhà vùng ven Mỹ Đình đang là yêu tiên hàng đầu. Được nhiều khách hàng lựa chọn.
Khu đô thị Hateco Xuân Phương là khu đô thị vào “tầm ngắm” đầu tiên của khách hàng. Bởi đây là một khu đô thị mới có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Do vị trí ngay gần Mỹ Đình và đang được chú trọng đầu tư phát triển.

Hateco Xuân Phương - sự lựa chọn hàng đầu

Nếu đến Xuân Phương  một vài năm trước, có thể thấy khu vực này còn heo hút, đường xá không tiện.
Nhưng Xuân Phương hiện tại đã khác, các tuyến đường lớn đã được mở rộng và đi vào hoạt động. Bộ mặt toàn khu đô thị đã đổi khác và phát triển sầm uất hơn. Đây là những tiền đề quan trọng để các dự án có thể triển khai và thu hút người mua.
Dự án được triển khai ngay khi tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài trong giai đoạn hoàn tất. Và tuyến đường Trần Hữu Dực hiện tại cũng đã đi vào hoạt động. Hateco Xuân Phương cũng đang gấp rút hoàn thiện móng để chính thức mở bán ra thị trường.
Với quy mô 3,4ha gồm 3 tòa chung cư cao 21 tầng và 120 lô liền kề biệt thự. Đây là một dự án cung cấp nguồn cung căn hộ giá rẻ cho thị trường vùng ven Mỹ Đình.
Dự án cũng đa dạng các loại diện tích từ 60 đến 120 m2. Giá bán dự kiến trung bình khoảng 19tr/m2 (Đã gồm VAT và Nội thất). Như vậy tổng giá trị căn hộ sẽ vào khoảng từ 1,2 tỷ/căn 2PN. Với mức tài chính này, nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ hơn.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp hiện đại

Nếu như những dự án cao cấp có tiện ích bể bơi, công viên cây xanh thì sẽ chả có gì để nói. Nhưng đối với một dự án giá rẻ, tiện ích được như chung cư Hateco Xuân Phương thì lại là một câu chuyện khác.
Giá bán từ 1,2 tỷ/căn,  khách hàng không chỉ sở hữu căn hộ mà còn toàn bộ hệ thốg tiện ích nội khu đẳng cấp gồm:  Khu vực vui chơi, giành cho người già trẻ em riêng biệt. Đặc biệt là công viên hồ điều hòa rộng tới 7000m2.
Đây là những điểm nhấn nổi bật để chung cư Hateco Xuân Phương xứng đáng là dự án được lựa chọn hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: