Nhanh tay mua ngay căn hộ tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Dự án căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ sắp sửa được Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát cho công bố trong quý II/2017, đã tạo lên tiếng vang không hề nhỏ, nhận được sự quan tâm không chỉ từ người dân mà còn từng quý khách hàng và các đối thủ cạnh tranh.

Quy hoạch của chung cư số 1 trần thủ độ

Chủ thầu sẽ triển khai Khu đô thị nhà dự án số 1 Trần Thủ Độ tại địa bàn quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội, dự kiến sẽ cung ứng hơn 680 nhà cho người dân thành phố. Với mục tiêu vừa phục vụ cung cầu kinh doanh vừa giải quyết từng vấn đề xã hội.
>>>xem thêm: Hải Phát Complex


  • Vị trí : số 1 Trần Thủ Độ
  • Mô hình: khép kín, đồng bộ
  • Vẹn toàn hạ tầng tiện lợi
  • Diện tích nhà: 66 – 90 m2
  • số lượng phòng ngủ: 1 – 3

Cách mua căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Với mức giá dự kiến từ 16-22tr/m2, những gia đình có thu nhập trung bình, không cao hoàn toàn có thể mua chính mình một nhà ưng ý. Ngoài ra Vingroup còn có chủ đạo sách hỗ trợ mua nhà với chỉ từ 20 – 30% giá trị căn căn hộ, số tiền còn đó là có thể trả góp trong 4 – 5 năm cho các ngân hàng đối tác của Vingroup với lãi xuất cực kỳ ưu đãi. Bên cạnh đó khi triển khai dự án nhà giá rẻ Vincity q9 Vingroup còn thực hiện nhìu chính sách hỗ trợ, bình ổn giá nhà tránh hiện tượng đầu tư đẩy giá.

Những tiện ích có tại dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ

điểm đặc biệt của dự án dự án số 1 Trần Thủ Độ đó là sở hữu một hệ thống hạ tầng tiện lợi hiện đại, đáp ứng đầy đủ cung cầu của người dân, bênh cạnh đó cây xanh, cảnh vật, an ninh được quy hoạch có hệ thống giúp cho người dân sở hữu một cuộc sống sung túc bậc nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: