Nhiều giá trị hội tụ trong dự án Vanesea field đà nẵng

Quả là đúng khi nói rằng Vanesea field đà nẵng là một mảnh đất đẹp đúng kim cương với 100% vị trí hướng biển mang lại cho du khách cái nhìn toàn cảnh và mãn nhãn con mắt.

Vanesea field đà nẵng là một trong hai dự án ít ỏi mang lại cho các nhà đầu tư cũng như những khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn nhất từ trước đến nay. Và đây cũng là một trong hai dự án mang thương hiệu Field của tập đoàn MBLand. Với sự tổ hợp của nhiều loại hình cùng trong một sản phầm từ an cư nghỉ dưỡng đến xây dựng cho thuê và đầu tư kinh doanh đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Và Vanesea field đà nẵng đang là một sự lựa chọn đúng đắn và đầy tiềm năng cho khách hàng.
Tọa lạc tại khu phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam thì Vanesea field đà nẵng đang trở thành tâm điểm và là điểm sáng mới cho thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại mảnh đất đầy nắng và gió này. Một địa điểm đang được tập trung khai thác rất mạnh trên tất cả các phân khúc – nơi đây được bà mẹ thiên nhiên ban tặng cho một chiếc áo xinh xắn với bờ cát trắng chạy dài theo bờ biển cùng với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng tạo nên một lợi thế về phát triển du lịch, thu hút đầu tư.
Chưa hết còn nằm trên trục đường chính du lịch Hội An – Đà Nẵng, Vanesea field đà nẵng được đánh giá cao trên các tiêu chí xanh – sạch -đẹp – thân thiện và bền vững với môi trường sống. Hiếm có được công trình bất động sản nào làm được điều đó từ trước tới nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: