Tâm điểm của giới bất động sản Hà Nội - dự án vàng Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ đã và đang là tâm điểm của giới đầu tư bất động sản, nhất là ở khu vực trung tâm Hà Nội. Không những vậy, dự án nổi tiếng này là dự án được đầu tư nhất của VinGroup với 10 tòa cao ốc sừng sững mọc lên giữa bầu trời Hà Nội.


Dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ mang tầm vóc của thành phố thu nhỏ và sẽ được phát triển theo mô hình mà ở đó thì tất cả sẽ như các khu đô thị khác và mang  trên mình thương hiệu Vinhomes.

Mô hình phức hợp Vinhomes Gallery theo như thông tin có được đã hé lộ thì với dự án trung tâm thành phố này, Vingroup đang xây dựng trên ý tưởng kiến trúc của một khu đô thị sống xanh và cân bằng. Điều này sẽ  nẵm xuyên suốt toàn bộ các thiết kế của dự án từ quy hoạch, thẩm mỹ hay cộng đồng và cho đến hệ thống dịch vụ với tiện ích đồng bộ.

Hệ thống của khu vui chơi trẻ em đã được thiết kế và các trò chơi lành mạnh chỉ dành cho trẻ em. Ở đây vừa là sân chơi và cũng là nơi mà trẻ em khám phá ra sở thích, niềm đam mê cùng với khả năng sáng tạo. Đặc biệt đó là từ những trò chơi lành mạnh và mang hơi hướng giáo dục đan xen, phụ huynh có thể yên tâm và tự để trẻ khám phá ra tiềm năng và năng khiếu của mình.

Hệ thống mẫu giáo Vinschool là môi trường giáo dục đã được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, và được chắt lọc cho những phương pháp giáo dục và khoa học để hiệu quản nhất có thể và mang tới môi trường giáo dục tốt hơn cho những cư dân Vinhomes Giảng Võ.

Một ngày dài bận rộn làm việc mệt mỏi, khiến cho cư dân của Vinhomes Giảng Võ có thể tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái tại hệ thống bể bởi của dự án Vinhomes Giảng Võ.

Điểm nhấn nổi bật của dự án Vinhomes Giảng Võ chính là hồ điều hòa rộng nằm tứ phía, ngay sát hồ Thành Công, đem tới nguồn sống thịnh vượng và mạch sống trong lành, cảnh quan xanh mát cho mảnh đất vàng. Không gian sống sinh thái trở thành một điểm nhấn trọn vẹn, mỗi ngày sống tại Vinhomes Giảng Võ được ví như sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng, khám phá thiên đường xanh mát. Cảm giác sống bình yên, khơi nguồn hứng khởi cho từng giác quan, và nhân lên nguồn sáng tạo bất tận mỗi ngày từ hệ thống công viên xanh và hồ điều hòa rộng lớn, và ngay từ mỗi khoảng xanh giữa các tòa chung cư bề thế và sang trọng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: