Tập đoàn Thắng Lợi mạnh dạn đầu tư cho dự án mới Aloha Beach Village

Trong thời gian gần đây, dự án Aloha Beach Village đã nhanh chóng trở thành mặt hàng được các “ông chủ” lớn sử dụng để khẳng định vị thế và thương hiệu của mình. Trong đó nổi bật lên là tập đoàn Thắng Lợi, một trong những tập đoàn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng.


Mũi Né được biết đến là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn có tiếng ở Việt Nam, thu hút được hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước mỗi năm. Trong khi đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây vẫn còn bị bỏ ngỏ. Chỉ từ khi xuất hiện các sản phẩm Condotel Aloha thì thị trường mới thực sự được làm nóng, trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư.

Sau một thời gian phát triển tự phát và được quy hoạch chưa thực sự đúng tầm, vùng biển Phan Thiết bắt đầu được các ông lớn để mắt và đầu tư. Trong 5 năm trở lại đây, hàng loạt các siêu dự án dần dần xuất hiện với hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng của các tập đoàn lớn ở Bình Thuận nhằm khai phá tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng đầy giá trị của vùng đất xinh đẹp này. Với các dự án có quy mô từ vài chục cho đến hàng trăm hecta, các chủ đầu tư đã dần dần mở rộng và đa dạng hóa khu vực giải trí mới cũng như khai thác được những vùng biển tiềm năng chưa khai thác. Do đó, nơi đây đang được chứng kiến sự cạnh tranh không ngừng nghỉ của các ông trùm lớn đến từ trong và ngoài nước.

Giữa vô vàn những dự án đã và sắp ra mắt, Aloha Beach Village vẫn luôn giữ cho mình một vị thế đầu tư hàng đầu, bởi dưới con mắt của một nhà đầu tư, dự án đã thực sự đảm bảo được 3 yếu tố:

Thứ nhất, Thắng Lợi Group đứng sau dự án Aloha Beach Village là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực mạnh về tài chính với việc vận hành bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam với rất nhiều các dự án lớn do đó dự án luôn được duy trì đảm bảo nguồn vốn để đảm bảo thi công theo đúng tiến độ.

Thứ 2, tại Condotel Aloha được chủ đầu tư đầu tư rất công phu và trau chuốt về mặt tiện ích đẳng cấp sánh ngang với nhiều resort quốc tế như bể bơi trong nhà và ngoài trời, Sky bar, tiện ích tập Gym & Spa, nhà hàng ẩm thực sang trọng,…

Thứ 3, với mức cam kết lợi nhuận bình quân như hiện nay trên thị trường, từ 8-12%. Để có thể cạnh tranh và đưa ra cam kết xứng tầm, chủ đầu tư cần có một tiềm lực vững mạnh để đứng ra bảo trợ về lâu về dài.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: