Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City có gì nổi bật

Được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu của khu vực trung tâm thành phố Hà Nội,dự án Vinhomes Smartcity ,dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường với những căn hộ chung cư cao cấp và sang trọng được xây dựng theo kiến trúc châu Âu hiện đại cùng những tiện ích ưu việt được bố trí rất thông minh bên trong mỗi căn hộ nhằm mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi gia đình.

Không gian căn hộ Vinhomes Smartcity

Từng căn hộ cấp cao của Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại và thân thiện với môi trường. cảnh quan tất cả từng phòng đều toát lên vẻ vip, lịch lãm của Kiến trúc châu Âu nhưng vẫn hài hòa với thiết kế nhà ở của đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như tại Việt Nam.Luôn đi đầu về giá trị xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao nhưng TĐ vẫn luôn bảo đảm các yếu tố về thẩm mỹ và phong thủy từ chất liệu, vật liệu đến màu sắc và kênh cửa của các phòng. Diện tích căn hộ Vinhomes Smart City dự kiến sẽ nhiều từ 1 đến 4 phòng ngủ có thể phục vụ tối đa cảnh quan sinh hoạt của đa số gia đình, từ từng cặp vợ chồng mới cưới đến các gia đình đông thành viên hoặc nhiều thế hệ.

Những dịch vụ tiện ích tại Vinhomes Smartcity

Sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City, gia chủ dự kiến không chỉ tận hưởng không gian sống tiện nghi tuyệt vời mà còn có thể sử dụng rất nhiều các dịch vụ tiện ích dự kiến khác của nhà quản lý Vinhomes, bao gồm:
  • Dịch vụ dọn nhà
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
  • Dịch vụ diệt côn trùng
  • Dịch vụ giặt là
  • Dịch vụ trồng cây, chăm sóc cây, trồng/làm cỏ
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, kỹ thuật
  • Dịch vụ thi công
  • Dịch vụ văn phòng
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh
  • Dịch vụ trông giữ xe cho cả xe máy, ô tô, xe đạp điện.
Từng nhà cao cấp của Chung cư Vinhomes Smart City dự kiến sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại và thân thiện với môi trường. cảnh vật tất cả từng phòng đều toát lên vẻ vip, lịch lãm của thiết kế châu Âu nhưng vẫn hài hòa với Kiến trúc căn hộ tại của đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở nước ta.
Luôn đi đầu về giá trị xây dựng đạt chuẩn 5 sao nhưng chủ đầu tư vẫn luôn bảo đảm các yếu tố về thẩm mỹ và phong thủy từ chất liệu, vật liệu đến màu sắc và hướng cửa của các phòng. tiết diện nhà Vinhomes Smart City dự kiến sẽ đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ có thể phục vụ tối đa cảnh quan sinh hoạt của không hề ít gia đình, từ các cặp vợ chồng mới cưới đến từng gia đình đông thành viên hoặc nhiều thế hệ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: