ƯU THẾ NỔI TRỘI CỦA THE K PARK VĂN PHÚ

Là một dự án đang được trông chờ nhất Quận Hà Đông bởi thiết kế đẹp và giá bán. Đang và sẽ làm cho chung cư The K Park Văn Phú đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Sau đây là những lợi thế của dự án The K Park so với các dự án khác.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VỚI KẾT NỐI KHU VỰC TỐT

Sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn nơi có tuyến giao thông vô cùng thuận lợi đã khiến Chung Cư the K Park Văn Phú hút khách mua. Nằm trên tuyến đường sắt Cát Linh và Hà Đông xắp đi vào hoạt động là một lợi thế vượt trội.


GIÁ BÁN HẤP DẪN PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÁCH HÀNG

Với giá bán dự án The K Park chỉ từ 17 triệu/m2 là giá từ chủ đầu tư đưa ra đã làm khách hàng choáng váng. Tại buổi giới thiệu dự án sắp tới sẽ có hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện.

THIẾT KẾ CĂN HỘ NHỎ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MUA

Với thiết kế căn hộ nhằm vào các đối tượng vợ chống trẻ có thu nhập trung bình. Với căn hộ 2 phòng ngủ chỉ có 59m2 với thiết kế linh hoạt và đầy đủ

CHỦ ĐẦU TƯ CÓ TIỀM LỰC TÀI CHÍNH VỮNG MẠNH

Là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất Hà Nội với nhiều dự án lớn trải dài từ bắc vào nam. Phải kể đến các dự án làm nên tên tuổi của Hibrand và nhiều dự án khác

HỖ TRỢ VAY VỐN MUA CĂN HỘ TỪ NGÂN HÀNG

Hiện dự án đang được nhiều ngân hàng lớn hỗ trợ vay vốn. Với tổng giá trị lên đến 70%, vì thế bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: