Valencia Garden - cơn sốt tiềm năng gia tăng

Một trong những dự án có tiềm năng nổi bật trong dòng sản phẩm căn hộ chung cư đó là Valencia Garden mang lại một sự đẳng cấp hơn cho khách hàng vào những dịp cuối năm.

Tổng quan chung cư Valencia Garden là dự án do Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam- M.I.K quản lý và phát triển. Đây cũng được biết đến là CĐT của dự án chung cư nhà vườn Imperia Garden, phát triển theo đúng chuẩn mô hình Imperia An Phú- 5 khu chung cư hiện đại nhất TP. Hồ Chí Minh.
Có thể nói chung cư valencia việt hưng đang là dự án tạo được sức nóng trên thị trường với vị trí đắc địa, CĐT uy tín, chất lượng thiết kế, giá cả hợp lý, chính sách thanh toán linh hoạt, môi trường sống lành mạnh.
Có thể thấy mỗi một công trình của M.I.K đều được thiết kế đẳng cấp vượt trội, mật độ xây dựng thấp, hướng tới kiến trúc xanh. 3 tòa chung cư cao 9- 15 tầng tọa lạc trên khu đất rộng 73 ha xen kẽ với những khu vườn, tiện ích tạo ra cảnh quan hài hòa.
Chung cư valencia long biên đáp ứng được mọi phân khúc khách hàng từ trung cấp đến cao cấp và phù hợp với khả năng tài chính của các đối tượng khách hàng hiện nay. Chủ đầu tư cũng đưa ra một chính sách thanh toán linh hoạt giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn với 6 đợt thanh toán như sau:
Đặt cọc: 100.000.000 VNĐ
Đợt 1 :Thanh toán 25% giá bán CH & VAT – khi ký HĐMB
Đợt 2: Thanh toán 15% giá bán CH & VAT trong vòng 05 năm – khi hoàn thành thi công kết cấu tầng 4
Đợt 3: Thanh toán 15% giá bán CH & VAT trong vòng 05 năm – khi hoàn thành thi công kết cấu tầng 12
Đợt 4: Thanh toán 15% giá bán CH & VAT trong vòng 05 năm – khi hoàn thành thi công cất nóc
Đợt 5: Thanh toán 25% tổng giá trị HĐMB, VAT và khoản kinh phí bảo trì sở hữu chung trong tòa nhà có Căn Hộ trong vòng 05 năm kể từ ngày nhận được thông báo bàn giao Căn Hộ.
Đợt 6: Thanh toán 5% tổng giá trị HĐ còn lại & VAT trong vòng 05 năm khi có sổ đỏ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: