VINCITY SÀI ĐÔNG TIÊN PHONG TRONG PHÂN KHÚC NHÀ GIÁ RẺ

Vingroup thường đi tiên phong trong rất nhiều phân khúc, ở phân khúc nhà giá rẻ trong thời gian tới thị trường sẽ hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận mà điển hình là dự án Vincity Sài Đồng tại Hà Nội.

Trước đây nhiều người nghĩ rằng nhà giá rẻ là nhà có chất lượng thấp, quy hoạch không được tốt, nằm ở vùng sâu vùng xa và tiện ích không có gì nhưng sẽ phải nghĩ lại khi Vincity xuất hiện. Vingroup muốn thay đổi hoàn toàn quan niệm trên. Người thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng những tiện ích đồng bộ như những người ở khu có thu nhập cao, chỉ có điều diện tích nhỏ hơn, vị trí xa hơn.


Vingroup có thế mạnh về thương hiệu uy tín và sự cam kết với khách hàng làm tốt những điều đã cam kết nên khách hàng luôn tin tưởng với thương hiệu của Vingroup.

Là sản phẩm luôn đồng bộ về dịch vụ, hạ tầng và tiện ích. nên Vincity rất quan tâm đến bệnh viện, trường học, TTTM…giải trí để tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

VinGroup sẽ phát triển song song, rõ ràng chúng ta thấy rằng Vincity dành cho những người có thu nhập trung bình và thấp. Họ là đối tượng khách hàng có số lượng đông hơn rất nhiều người có thu nhập cao. Vì thế chưa chắc phân khúc nào sẽ mang lại ý nghĩa cho Vingroup tốt hơn, chính vì thế VinGroup sẽ phát triển cả hai phía, còn nghiêng về bên nào còn tùy thuộc tín hiệu thị trường.

Đã có rất nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi hỗ trợ khách hàng. Khách hàng chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu là có thể mua chung cư Vincity Sài Đồng, sau đó khách hàng sẽ được ngân hàng cấp cho nguồn vốn tín dụng khá ưu đãi.

Vingroup sẽ quản lý rất minh bạch, giá thống nhất do Vingroup đưa ra, không để giá chênh xuất hiện làm nhiễu loạn trên thị trường. Đấy là mong muốn để làm sao người mua được tiếp cận giá tốt nhất. Trong thời gian tới, vinGroup sẽ nghiên cứu thêm những chính sách tốt nhất để hỗ trợ người mua nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: