Chủ đầu tư dự án Minh Khai City Plaza là ai

Minh Khai City Plaza do tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex là CĐT . Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex thuộc Bộ Giao thông Vận tải có địa chỉ số 201 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội . Trải thông qua bên cạnh 50 năm xây dựng và trưởng thành, Hiện nay Vietracimex đã có trên 20 công ty, xí nghiệp trực thuộc trải khắp cả nước. Vietrocimex ưu việt với những lĩnh vực điều khiển như đầu tư kinh doanh bất động sản; đầu cơ xây dựng hạ tầng, Kiến trúc quy hoạch, dự án dân dụng (nhà cao tầng, thấp tầng); đầu cơ xây dựng các cụm cư dân , khu độ thị, khu công nghiệp; xây dựng những dự án giao thông, thủy lợi; tư vấn, giám sát giá trị xây dựng; đào tạo ngoại ngữ và giáo dục kênh nghiệp đáp ứng cho công tác xuất khẩu lao động.

Vietracimex đã và đang xây dựng thành công đa dạng dự án to như dự án dự án mới Nam TP HCM , dự án dự án mới Kim Chung – Di Trạch, dự án khu văn phòng và căn hộ chung cư đẳng cấp đường Phạm Hùng, Khu đô thị tổ hợp văn phòng và chung cư đẳng cấp đường Điện Biên Phủ, Khu đô thị trung tâm văn phòng và dịch vụ thương mại ở lô đất E4-17 Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội , Khu đô thị khách sạn 5 sao ngôi sao Hạ Long và mới nhất là Khu đô thị Minh Khai City Plaza.
dự án MINH KHAI CITY PLAZA

Xem thêm dự án chung cư 777 Giải Phóng

Minh Khai City Plaza là khu phức hợp văn phòng đẳng cấp, nhà hạng sang và khu biệt thự với các tiện ích tuyệt vời được trau chuốt trong thiết kế với mục đích cuộc sống xanh, trong xanh cùng sự cân bằng cảnh quan , tạo cho quý cư dân một cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp ngay ở thành phố Hà Nội .

Tổ hợp dự án được thiết kế gồm ba nhà dự án đẳng cấp 27 tầng, một tháp đôi căn phòng cao 33 tầng, khu căn hộ biệt thự, nhà trẻ và những công trình công cộng khác. Với mật độ xây dựng chỉ 27,1%, đa dạng tiết diện đất còn lại để xây dựng hệ thống hạ tầng tính năng công cộng trong nội khu Khu đô thị
Dự án 201 Minh Khai đã được khởi công vào quý II năm 2016 và dự kiến sẽ được bàn giao căn hộ vào quý IV năm 2018. Mọi tin tức về Khu đô thị đều được chúng tôi cập nhật trên website của chúng tôi . Để có trọn vẹn tin tức về dự án, quý khách liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: