Cơn sốt thị trường tại Belleville Hà Nội

Chẳng hạn, trong tháng 11, tại thủ đô Hà Nội, thị trường cũng đón nhận những nhà đầu tư mới gia nhập, được coi là ẩn số vàng trong những tháng cuối năm như sự gia nhập thị trường của thương hiệu Vimefulland ở HN trong tháng 11 vừa rồi cụ thể bằng sản phẩm nhà đất đất nền cao cấp - Khu đô thị Belleville Hà Nội đẳng cấp ngay trung tâm nội đô Hà Nội.
Bà Hương cho rằng vàng và ngoại tệ với nhiều biến động đã không còn là kênh đầu tư lãi xuất. Giá vàng liên tục lao dốc trong đa dạng tháng qua đã khiến đa dạng người dân với tốc độ chóng mặt bán tháo để tránh lỗ. Trong khi đó, giá ngoại tệ lại tăng liên tiếp, chuyên đó là tỷ giá đồng USD. dù vậy, với mức lãi suất 0% áp dụng từ đầu năm 2016, ở nước ta, tỷ giá USD/VNĐ vẫn ổn định. bởi vậy, việc đầu tư vào USD cũng không còn hấp dẫn.


Một kênh đầu tư khác là chứng khoán nhưng hướng đầu này chỉ dành cho người Thật sự am hiểu về thị trường chứng khoán. Như vậy, tại thời điểm này, BĐS vẫn đó là nơi đầu tư an toàn và hiệu quả được phần đông ưa thích. Hơn nữa, đất đai lại không nở ra nên đầu tư bất động sản để đón làn sóng nâng cao giá là khẳng định giữ tiền có chất lượng dài lâu.
Sự xuất hiện của loại hình căn hộ phố thương mại shophouse tại địa chỉ B4 - Nam Trung Yên góp phần nóng lên vào thị trường loại hình đất nền trong bên cạnh. điều tra thị trường đất nền trong bên cạnh, căn hộ phố thương mại dự án The Premier trên đường Tôn Thất Thuyết đang được chào bán lại cho thị trường với giá từ 265 triệu/m2 cho vị trí mặt đường k nhỏ. Hay các lô bên trong nội khu thuộc dự án A10 có mức giá từ 180 triệu/m2 và một số vi trí mặt đường được giới thiệu giá bán từ 255 triệu/m2 (bao gồm phí xây dựng).
Trong khi đó, giá từ 180 triệu đến 270 triệu/m2 tương ứng với giá giới thiệu loại hình liền kề nội khu và căn hộ phố thương mại Belleville mặt đường Nguyễn Chánh và Mạc Thái Tổ. Theo thông tin từ môi giới chuyên giao dịch loại hình đất nền quyết định, loại hình nhà phố thương mại mặt đường Nguyễn Chánh sẽ không giao dịch dưới giá 255 triệu/m2 đất chưa bao gồm phí xây dựng.
Khi Khu đô thị đưa ra, chỉ trong vòng 07 ngày làm việc, cho dù giá trị không hề nhỏ từ 30 đến 40 tỉ đồng/lô tùy theo vị trí, toàn bộ những lô shophouse mặt đường Nguyễn Chánh đã hết loại hình. Hiện tại, một số lô liền gần kề trong nội khu đang được chào bán với giá từ 190 triệu/m2 gồm tiền đất & chi phí xây dựng. Có thể thấy, gần Nam Trung Yên với một số ít Khu đô thị thuộc trung tâm HN còn được quỹ đất nền đưa ra thị trường trong năm 2016.


Xem thêm dự án: Chung cư Eco Dream
Còn nhận định về thị trường cuối năm, Hiệp hội Bất Động Sản nước ta cho rằng, sự cuồng nhiệt của thị trường còn do giá BĐS tăng vào thời điểm cuối năm. So với năm ngoái, đất nền ở HN đã nâng cao khoảng 1.3%. Riêng tại những kế cận ven đô thị thì mức tăng mạnh hơn từ 10 - 15% khi đa dạng tuyến đường đã và đang hoàn tất. những yếu tố ấy giúp thị trường BĐS cuối năm 2016 thực sự đang cuồng nhiệt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: