Không gian sống lý tưởng tại dự án The Emerald Mỹ Đình

Khi mặt trời dần dần khuất đi cũng đó là lúc các ánh đèn của trung tâm thành phố sáng lên. Lúc mà con người kết thúc một ngày dài làm việc và trở về với mái căn hộ thân thuộc. Lúc này dự án The emerald cũng là lúc những ánh đèn được tận dụng năng Số lượng mặt trời sáng lên để chào đón cư dân của dự án trở về.

Những ánh đèn tạo nên một không gian mờ ảo. Các tiếng lá xô vào nhau theo nhịp gió trong đêm. Các tiếng sáo diều của những đứa trẻ thả diều. Cảnh quan sau một ngày dài trở về với căn hộ của mình. Bạn như chìm đắm trong một tuổi thơ nơi mà dường như bạn chỉ cảm nhận được tại vùng quê, trong những ký ức xa xôi của bạn.

Những con đường, rải đá mát lạnh mỗi tối mùa hè, cùng làn gió mơn man khuôn mặt như giúp xua đi những giọt mồ hôi của cả ngày dài làm việc. Không gian như tạo cho bạn một cảm giác thân thuộc, một người quen không tên, một món quà tinh thần cuối ngày. Vẫn còn vang đâu đó các tiếng cười đùa của những cụ già ngồi hàn huyên tâm sự. Hay tiếng cười đùa của các đứa trẻ được bố mẹ dẫn dạo bộ. không gian dường như được thu nhỏ nằm gọn trong mắt của bạn, tạo ra một thước phim quay chậm về nhịp sống của dự án Emerald Mỹ Đình.


Bước vào căn hộ sau một ngày dài đó là mùi hương hấp dẫn từ căn bếp nơi được người vợ, người mẹ đã nấu sẵn đợi bạn trở về. Các đứa con ùa vào lòng, các câu hỏi thăm không ngớt khiến bạn cảm trông thấy dường như những căng thẳng của một ngày không là gì. Cùng thưởng thức một bữa cơm với những người thân trong gia đình trong một căn phòng tính năng được The Emerald thiết kế sẵn với những gam màu ấm tạo một không gian đầm ấm cho bạn và gia đình.

Căn phòng được chiếu sáng không chỉ là các ánh đèn trong căn phòng mà các ánh sáng từ bên ngoài hắt nhẹ vào lớp kính được thiết kế to rộng. Giúp căn phòng luôn được kênh gió tạo cho căn phòng luôn trong xanh. Luôn có mùi hương của cỏ non nhẹ nhàng.

Căn hộ còn là nơi thích hợp cho việc ngắm cảnh của bạn. Chỉ cần ngồi tại căn hộ The Emerald Mỹ Đình đó là bạn đã có thể ngắm cảnh của khu đô thị và khung cảnh của thành thị. Cùng ngồi ngắm các ánh đèn ban đêm. Cùng ngồi thưởng thức hương vị của những cốc trà có lẽ là một điều không thể tuyệt vời hơn hàng đầu sau một ngày dài làm việc của bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: