Melia Hồ Tràm những căn biệt thự hấp dẫn

Melia Hồ Tràm Đội ngũ chuyên gia và những thành viên trong hội đồng quản trị của Tanzanite International đều đến từ các công ty và TĐ Kiến trúc , phát triển và đầu tư bất động sản quốc tế với hơn 100 năm sư điêu luyện trong lĩnh vực phát triển Bất Động Sản toàn thị trường Châu Á

Hồ Tràm đó là một điểm đến nghỉ dưỡng đang phát triển với tốc độ nhanh chóng . Nơi này hội tụ những bãi biển đẳng cấp nhất , cách TP Hồ Chí Minh chỉ 120 phút lái xe. Với ý tưởng xây dựng một cộng đồng nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam , chủ thầu Tanzanite International đã gửi gắm nhiều tâm huyết khi thiết kế và tăng trưởng Khu đô thị The Hamptons Hồ Tràm.sẻ chia với chúng tôi Tổng giám đốc Nguyễn Nam Sơn đại diện TĐ Melia Hồ Tràm at The Hamptons cho rằng: “Chúng tôi định nghĩa đẳng cấp sống bằng những khu nghỉ dưỡng và khu dân cư ven biển với thiết kế mang tầm cỡ thế giới , tạo thành một không gian sống thư giãn , đầy đủ những tiện nghi được chăm chút tinh tế nhằm đáp ứng một cộng đồng đẳng cấp”.

Xem thêm dự án HUD 777 Giải Phóng

* 130 căn Hotel Suites 1 phòng ngủ 47m2: Mang tới một không gian sống tính năng và đẳng cấp

* 13 căn 1 phòng ngủ: Mang tới cảnh quan thoáng mát và một hướng nhìn đầy đủ

* 13 căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích 88 m2 dành cho 4-6 ngườiKiến trúc căn resort The Hamptons căn hộ condotel phục vụ những chuẩn mực chất lượng hoàn mỹ hàng đầu , nơi cao cấp và công năng được cân bằng với nhu cầu bảo trì và bảo dưỡng. Cũng tương đương như Biệt thự The Hamptons nhà đầu tư có thể qua chủ thầu điều khiển để đầu tư cho thuê lại căn resort căn hộ condotel của mình và chia sẻ doanh thu. Chủ nhân sẽ không phải lo lắng vấn đề bảo trì bảo dưỡng căn resort luôn như mới bởi đã có căn hộ lý do hành đặc biệt nghiệp thực hiện.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: