SHB sẽ đó là TĐ hỗ trợ nguồn vốn cho Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Bỏ qua đa dạng đồn đoán, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên vẫn tiếp tục được Tân Hoàng Minh triển khai. Với sự tham gia bảo trợ của ngân hàng SHB, các nhà đầu tư và quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự thành công của công trình.

Ngân hàng SHB sẽ tiến hành hỗ trợ chủ đầu tư

Theo Kiến trúc của dự án, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên tọa lại tại vị trí tốt nhất của đại lộ Nguyễn Văn Huyên. Đây đồng thời cũng là tòa nhà căn hộ chung cư để tại duy top 1 trên tuyến đường này tính tới thời điểm hiện ở. Palais De Louis nằm ngay gần kề công viên Nghĩa Đô, có góc nhìn hồ lý tưởng và bầu không khí vô cùng trong lành.

dự án được Kiến trúc dựa trên ý tưởng về cung điện Versailler của Pháp ở thế kỷ 19. Với những hạng mục thể hiện một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, Vinhomes D Palais Louis được ví von là dự án dành cho giới “siêu giàu” trong nước và thế giới.

điều đó cũng làm dấy lên các nghi ngại về tiềm lực tài chính của Tân Hoàng Minh khi tiến hành triển khai đồng loạt những hạng mục “nghìn tỷ”. Nhưng gần đây bậc nhất, CĐT Tân Hoàng Minh cũng đã công bố chương trình hợp tác của Tân Hoàng Minh với ngân hàng SHB. Theo đó, SHB là chủ thầu duy nhất hỗ trợ vay vốn cá nhân với mức vay có thể lên tới 70% giá trị nhà.

cơ hội mở dành cho những quý khách hàng ham mê Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Với gói hỗ trợ này của SHB, cơ hội đã mở ra với rất nhiều quý khách hàng đam mê Vinhomes D'Palais de Louis các đắn đo về vấn đề kinh phí. Theo đó, những hồ sơ đặt mua căn hộ sẽ được tiến hành thẩm định sớm để xác định mức hỗ trợ.

Thời gian cho vay được ngân hàng SHB ra mắt là 25 năm với mức lãi suất cố định của năm trước tiên đó là 8% . Đây đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn trên thị trường Hiện nay.

Không chỉ có Vinhomes D Palais Louis, ngân hàng SHB hiện cũng là căn hộ bảo trợ cho những công trình khác của Tân Hoàng Minh tại Hoàng Cầu và Quảng An.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: