Sức hút lớn của dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Ngay từ ngày đầu được triển khai, Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay đã khiến thị trường địa ốc thành thị Hạ Long chao đảo, đánh bật hàng loạt từng đối thủ cạnh tranh cùng phân đoạn. Trên nền Diện tích đất 68,35 ha.Chúng ta cùng lý giải về sức hút quá lớn của Khu đô thị Hiện nay.

Nhà đầu tư uy tín 

Vinhomes Dragon đó là đứa con cưng của chủ đầu tư Vingroup. Đây đó là một trong các tập đoàn xây dựng k nhỏ hàng đầu, uy tín hàng đầu của cả nước. Biết đến tên của CĐT, chắc hẳn trong số chúng ta bất kì ai cũng hiểu được, khả năng tài chính mạnh đến mức độ nào. Vingroup chính là tấm vé mở cửa cho sự thành công của dự án. Lựa chọn mua nhà tại Vinhones Dragon khách hàng sẽ không bao giờ buộc phải lo lắng về chậm tiến độ hay như việc tạm dừng thi công do thiếu vốn. Tập đoàn đầu tư Vingroup đã triển khai xây dựng hàng loạt từng Khu đô thị Bất Động Sản trên cả nước. Khu đô thị nào cũng tạo được tiếng vang k nhỏ cũng như gặt hái được nhiều thành công vang dội.Không chỉ có lợi thế tài chính siêu mạnh, Khu đô thị Vinhomes Dragon còn được chắc chắn chắc chắn sẽ có giá trị lý tưởng. Tập đoàn đầu tư Vingroup luôn có các yêu cầu cực kỳ khắt khe trong mọi vấn đề. Từ việc nhập vật liệu xây dựng phải chắc chắn chất lượng, đó là từng vật liệu tân tiến, hiện đại bậc nhất. Cho đến việc tuyển chọ kĩ sư, thợ lành nghề trong xây dựng. cực kỳ trình triển khai dự án luôn được giám sát chặt chẽ từng hạng mục…Vì thế, nói đến Vingroup tất cả mọi người đều hình dung ra các dự án cao cấp, giá trị hàng đầu cả nước.

Vị trí vàng, khả năng sinh lời không nhỏ của Vinhomes Dragon Bay

toàn bộ Khu đô thị Vinhomes Dragon tọa lạc ở đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.. Đây là nơi trung tâm cực kỳ đắc địa của thành Hạ Long. Không chỉ thế, bao quanh 4 mặt của Khu đô thị là 2 mặt giáp sông và 2 mặt giáp đường đem lại không khí mát mẻ và phù hợp di chuyển. Xét về phong thủy, đây đó là mảnh đất vàng có tiềm năng hút tài lộc. Lựa chọn sống ở đây, quý người dân tương lai sẽ được hưởng một môi trường sống thoáng mát, trong xanh do hai chiếc hồ lý do hòa lớn vô cùng là hai dòng sông đem lại. Cũng nhờ việc giáp 2 mặt đường lớn mà quý khách hàng có thể thuận tiện di chuyển đến khắp từng nơi trong thành thị và các tỉnh lân cận.
Với vị trí có một không hai cùng với chính sách bán hàng Vinhomes Dragon Bay đầy khuyến mãi, Khu đô thị đã cực nhanh thu hút được một Số lượng không nhỏ khách mua nhà. Ngay từ ngày đầu mở bán nơi này đã tạo lên một cơn sốt vô cùng lớn. chắc chắn, trong tương lai không xa chất lượng các sản phẩm xây dựng ở Vinhomes Dragon Bay sẽ nâng cao lên một cách chóng mặt, mang lại lợi ích kinh tế không nhỏ cho từng căn hộ đầu tư BĐS.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: