Sức sống mới tràn đầy mỗi ngày tại ICID Complex

Năm 2017, hàng loạt những dự án ra đời trên địa bàn Hà Nội, trong đó dự án tại bên cạnh phía Tây thủ đô Hà Nội như dự án ICID Complex Hà Đông luôn được cư dân săn đón, ngóng chờ. Trong khi đường Lê Văn Lương với những Khu đô thị Trung Hòa - Nhân chính, hay dọc đường Lê Văn Lương, Tố Hữu đã tại trong tình hình “quá tải” về mật độ cư dân thì Khu đô thị Lê Trọng Tấn lại trở thành tâm điểm của cư dân.

Sở dĩ như vậy bởi từ sau sự thành công vang dội của ICID Complex, người dân phía Tây Hà Nội đã nói đến Khu đô thị Lê Trọng Tấn bởi từ đây di chuyển về nội thành vô cùng gần: chỉ khoảng 6km dọc theo đường Đại Lộ Thăng Long là đến hệ thống siêu thị Big C, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Bên cạnh đó, dự án Lê Trọng Tấn sở hữu cơ sở hạ tầng và cơ sở kỹ thuật tiêu chuẩn cao, có khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, Khu thể thao ngoài trời, Trường Mầm Non Geleximco cùng các khuôn viên xanh bao phủ xuyên suốt Khu đô thị. Chung cư ICID Complex Hà Đông là công trình nối tiếp theo sự thành công của ICID Complex, cũng nằm trong dự án Lê Trọng Tấn có mức giá trong khoảng 1 tỷ đồng/1 nhà đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của người dân.

công trình được xây dựng trên lô đất rộng 6,936 m2, cao 34 tầng và có đến 992 nhà được Kiến trúc một cách hiện đại, tối đa hóa chức năng sử dụng, bảo đảm được tính hữu ích tiện lợi cho cư dân sinh sống nơi này. Bên trong chung cư ICID Complex Hà Đông cũng được xây dựng một số tính năng riêng cho cư dân như: hệ thống siêu thị, nhà trẻ, mầm non, căn hộ sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên cây xanh bảo đảm cuộc sống trọn vẹn, đó là nền tảng tạo dựng cộng đồng sinh sống tiên tiến, văn minh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: