Tân Hoàng Minh Phú Thượng chắc chắn được không gian sống, tính năng tuyệt hảo

Hồ Tây được mệnh danh là khu vực đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội với môi trường sống trong xanh và thanh bình. Được xây dựng ngay ở vị trí tốt tại quận Tây Hồ, Eldorado Phú Thượngđó là dự án dự án cao cấp nhất trong vùng lân cận, hứa hẹn là nơi an cư tuyệt hảo, khởi phát vinh hoa cho cả gia đình.

Chỉ cần nhìn vào vị trí xây dựng của Tân Hoàng Minh Phú Thượng, nhà đầu tư sẽ hiểu vì sao dự án lại được ghi nhận cao đến vậy. Nằm ngay ở ngã giao của 3 con đường k nhỏ tại cửa ngõ Hà Nội, chung cư D'El dorado có tiềm lực rất lớn về giao thông di chuyển và được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ của vùng lân cận. Con đường Võ Chí Công có thể kết nối dự án với Cầu Nhật Tân, sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc một cách cực nhanh và tiện lợi hàng đầu. Đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn sẽ giúp gắn kết công trình với các gần thành phố. Ngoài ra thông qua một loạt những trục đường lớn của thành phố, từ Eldorado Phú Thượng cư dân có thể qua lại khá dễ dàng tới những bên cạnh lân cận, tạo sự tiện lợi nhất cho cuộc sống sinh hoạt.

Ngoài ra, vùng lân cận Tây Hồ có cơ sở hạ tầng khá đồng bộ và gây dựng, tọa lạc ở đây, El dorado Phú Thượng nghiễm nhiên được thừa kế cơ sở hạ tầng cao cấp, phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân. Không chỉ vậy, Tây Hồ vốn được mệnh danh đó là vùng đất linh thiêng, nơi linh khí hội tụ, tọa lạc tại đây được coi là nằm trên đất rồng, hút khí tài lộc cho các chủ của căn hộ, cho cuộc sống khởi phát vinh hoa.

tiềm năng tăng giá của các dự án BĐS Hồ Tây luôn là chắc chắn. Đầu tư vào Tân Hoàng Minh Phú Thượng, những quý khách hàng không cần lo lắng về giá đất bị sụt làm ít. Không chỉ có vậy vùng lân cận này tập trung đa số những tòa văn phòng, nơi làm việc của những người nước ngoài, tiềm lực cho thuê nhà là quá to. Hiện nay, nhu cầu sống ven hồ ngày càng tăng nhiều, các công trình ven hồ luôn tạo ra sức hút mạnh mẽ cho những nhà đầu tư, chuyên là những quý khách hàng nước ngoài. Một nhà vừa chắc chắn được không gian sống, tính năng hoàn hảo và bên cạnh Hồ Tây như chung cư D'El dorado thì không có tại sao gì mà quý khách hàng không lựa chọn. Công suất cho thuê phòng ở dự án hứa hẹn sẽ là tối đa, đem lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho những khách hàng.

Nếu tính trung bình giá cho thị trường thì mỗi nhà cho thuê ở kế cận Hồ Tây sẽ có giá từ 8 – 15 triệu/ tháng, trong khi đó dự kiến Tân Hoàng Minh có mức giá bán khá hợp lý và đa dạng ưu đãi từ nhà đầu tư thì dự án là một lựa chọn khôn ngoan cho các quý khách hàng thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: