Vì sao tiện ích được chú trọng tại Vincity Đan Phượng

Giới đầu tư nên lựa chọn Vincity Đan Phượng và các công trình Vincity khác ở bên cạnh ngoại thành, ở vì sao?
Với tốc độ đô thị hóa và sự tăng trưởng mạnh mẽ của thủ đô Hà Nội Ngày nay, dường như không gian sống xanh khu vực như đã mất dần, các tính năng du lịch vui chơi cũng bị thu hẹp, các căn hộ cao trọc trời mọc lên như nấm, dẫn đến tình trạng “đất trật người thì đông” gây ùn tắc giao thông trầm trọng.
Nguyên nhân của tình trạng ùn tắc giao thông tại HN Ngày nay được coi là những căn hộ cao tầng tập trung rất đa dạng ở thành phố, mật độ xây dựng thì rất cao trong khi những quỹ đất dành cho cơ sở hạ tầng giao thông còn cực kỳ ít. chính vì vậy tình hình tắc nghẽn giao thông luôn là nỗi ám ảnh của các người tham gia giao thông.
>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Tính năng được Vingroup chú trọng ở Vincity Đan Phượng

Để có các biện pháp giảm thiểu được việc ùn tắc giao thông của thành phố, gần đây, Vingroup đã bật mí sẽ triển khai xây dựng thương hiệu mới Vincity tại 7 tỉnh thành phố trong vòng 5 năm ở ngoại thành Hà Nội đã khiến thị trường như có một luồng linh khí mới.
Với hướng nhìn chiến lược sâu rộng của mình, Vingroup đã đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển của thủ đô Hà Nội, góp phần phát triển Khu đô thị vệ tinh (chỉ cách trung tâm 7km), góp phần giải tỏa việc ùn tắc giao thông, cực kỳ tải Ngày nay. Đồng thời đem lại cho quý khách hàng một dự án kiểu mẫu tuyệt vời với một hệ thống tiện ích không thua kém gì Vinhomes và giá bán dự án Vincity hấp dẫn chỉ từ 700 triệu đồng phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình, dự kiến Diện tích tòa nhà từ 35m2- 90m2.
Hệ thống tiện nghi tại Vincity theo dự kiến gồm có: siêu thị Vinmart, trường học Vinshool, hệ thống bệnh viện Vinmec, bể bơi 4 mùa, gym, spa…

qua những dự án Vincity, tập đoàn Vingroup nhu cầu được góp phần xây dựng nước ta nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng sẽ có những Khu đô thị đẹp, đầy đủ tiện ích mà phục vụ được nhu cầu nhà tại “giá mềm” cho cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: