Công nghệ tiên tiến hội tụ tại chung cư An Bình City

Bình an mang lại tất cả nhà – Chan hòa tổ ấm xanh là một một câu châm ngôn cũng như cũng là định hướng tại mỗi kiến trúc căn hộ an yên bình mà chủ đầu tư hy vọng mang đến đến gia chủ chủ sở hữu. Và chung cư An Bình City cũng chính là nơi hội tụ sự đẳng cấp của những tín đồ công nghệ hiện đại.
Dự án có một jệ thống thảm thực vật, hồ điều chỉnh và công viên cây xanh chan hòa mang đến đến các chủ nhân một đời sống thuận lợi và thiên nhiên đã thực sự tham gia. Chưa hết điểm nhấn nhấn của dự án chính là 2 bể tập bơi cùng rất tiêu chuẩn Olympic phục vụ mang đến cư dân cả 4 mùa ở năm được khai thác technology sử lý nước phân cực tiên tiến nhất từ Đức.
một tại các lí do chính mà chủ sở hữu quan tâm tới địa điểm mình “an cư lạc nghiệp” có lẽ rằng khi là những tiện ích dịch vụ chung cư bình yên City mang đến 1 sinh hoạt thuận tiện và thoải mái bậc nhất đến gia đình bạn. được mang lại đến 58 ích lợi cao cấp tại sản phẩm đáp ứng mang lại cư dân như: 2 bể bơi lội 4 mùa yêu cầu Olympic, quảng trường tất cả 12 vị thần Hy Lạp, ngôi nhà trẻ, trung tâm thương mại, sảnh chờ đẳng cấp, đường bên trời, khu vườn tâm linh, căn vườn duy trì trẻ, góc chơi cờ cho những người cao tuổi, hầm nhằm xe thông minh… đáp ứng tốt nhất đến những nhu cầu của bạn.
Với kiến trúc bên bằng bình yên City với những chung cư có không ít loại quy mô khác nhau phục vụ được yêu cầu của không ít đối tượng người dùng quý khách hàng không giống nhau. căn hộ 2 nơi ngủ, quy mô 74.1 mét vuông giá chỉ rộng 2 tỷ. chung cư 3 khu vực ngủ thì bao gồm rất cụm sự chọn lựa từ 83.7 – 114 m2 với giá tầm 2.4 – 2.5 Tỷ phù hợp cùng rất gia chủ đông người cùng chung sống.
Sự tiện lợi tại Booyoung vina mỗ lao

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: