Các ưu điểm tạo nên sức hút của dự án biệt thự Kem Beach Resort

Các ưu điểm hơn hẳn về chủ yếu sách tài chính cùng tiềm năng sinh lợi nhuận bền vững là điều làm nên sức hấp dẫn chuyên biệt của Khu nghỉ dưỡng Kem Beach Resort do CĐT Sun Group đầu tư ở Nam đảo Phú Quốc.

Lợi nhuận cam kết cao trong thời gian dài

CĐT tập đoàn Sun Group cam kết nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận tối thiểu từ chương trình cho thuê (timeshare) đó là 9% trong 15 năm – mức lợi nhuận vượt trội trong thời gian rất lâu rồi hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân đoạn. Như vậy, nhà đầu tư vừa có thời gian sẻ chia lợi nhuận dài lâu từ việc cho thuê, vừa được chiếm hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng vip ngay ở bãi Kem. Là bài toán đầu cơ chắc chắn và được bảo đảm bởi chất lượng tăng nhanh của bất động sản tại đảo Ngọc Phú Quốc – một trong những điểm dừng chân du lịch hấp dẫn hàng đầu khu vực.
>>> xem thêm thông tin tại: http://sungroup-baikem.com/Chủ chiếm hữu được hưởng đặc quyền với 225 đêm nghỉ dưỡng trong 15 năm (theo giá trị quy đổi) tại hệ thống nghỉ dưỡng do CĐT Sun Group đầu tư trên khắp VN như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Mercure Bà Nà Hills French Village… Như vậy, quý khách hàng vừa có thể yên tâm với khoản lợi nhuận thu về, vừa có thể thảnh thơi đi du lịch, nghỉ dưỡng ở những resort danh giá mang thương hiệu Sun Group.

Triển vọng tăng trưởng của biệt thự Kem Beach Resort Phú Quốc

Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm trong quần thể vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tỷ đô đang được chủ đầu tư Sun Group đầu cơ mạnh ở Nam đảo Phú Quốc. Sau khi hoàn thành, cùng với hệ thống cáp treo Hòn Thơm được đưa vào hoạt động, các công trình của Sun Group ở Nam đảo Ngọc đảm bảo sẽ là điểm dừng chân vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng sáng giá trong kế cận. Tỷ trọng khách nghỉ dưỡng gia tăng sẽ góp phần đưa nhà ở nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort thành “gà đẻ trứng vàng” cho quý khách hàng.

Chính sách hỗ trợ mua sản phẩm

Ngay sau khi chính thức ra mắt thị trường vào tháng 6/2017, các sản phẩm biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort đã cực nhanh “gây bão” trên thị trường, thu hút sự để ý đặc biệt của nhà đầu tư. Các chuyên gia đánh giá, một trong các tại sao tạo thành hiện tượng là do những cơ chế ưu đãi hơn hẳn về kinh tế cho các chủ chiếm hữu biệt thự.
Theo đó, quý khách chiếm hữu biệt thự sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% chất lượng biệt thự, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Như vậy, quý khách hàng chỉ cần sắp số vốn tự có ban đầu từ 4-5 tỷ đồng (tương đương với đầu tư một căn hộ trung – cao cấp tại từng đô thị) để mua nhà ở nghỉ dưỡng có chất lượng hơn 13 tỷ đồng.
Với chính sách này, thời cơ mua biệt thự biển hạng sang ở đảo Ngọc Phú Quốc trở nên cực kỳ dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả nằm trong tầm tay của các quý khách hàng. Khoản tiền 70% chưa cần trả ngay sẽ giúp quý khách hàng xoay vòng, tạo thêm các đòn bẩy kinh tế hữu hiệu như gửi ngân hàng hay tiếp tục đầu tư vào các hạng mục khác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: