Cam kết lợi nhuận 15 năm khi đầu tư vào biệt thự Sun Group

15 năm đó là thời gian cam kết lợi nhuận của dự án mới của chủ đầu tư Sun Group. Đây được coi là khoảng thời gian dài bậc nhất của sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng được cam kết từ các đơn vị uy tín tại nước ta. Theo các chuyên biệt gia về bất động sản, Tập đoàn Sun Group có không ít lý do để đưa ra mức cam đoan lợi nhuận dài như vậy.
Sun Premier Village Kem Beach Resort đó là dự án biệt thự Sun Group đẳng cấp ở bãi Kem Phú Quốc. Dự án được đầu tư bởi chủ thầu Sun Group với nhiều dấu ấn tại Việt Nam như InterContinental Đà Nẵng hay Bà Nà Hills. Biệt thự Kem Beach Resort ra mắt lần này với nhiều ưu điểm nổi bật về chính sách bán hàng đặc biệt đó là thời gian cam kết lợi nhuận dài bậc nhất cho thị trường.
Theo đó, nhà đầu tư có được biệt thự Sun Group sẽ nhận được 85% doanh thu từ việc cho thuê lại của nhà đầu tư nhưng không không đáng kể hơn 9% chất lượng căn biệt thự trong 1 năm ( cam kết doanh thu tối thiểu 9%/năm). Thêm nữa quý khách hàng chủ đạo sách bán hàng này còn 1 ưu điểm xuất sắc nữa đó là lợi nhuận trong 3 năm thứ nhất sẽ được trả trước và chiếc khấu thẳng vào giá bán với mức chiết khấu lên đến 20%. Một trong các ưu điểm thuyết phục quý khách xuống tiền ngay là thời gian cam đoan lợi nhuận của công trình lên đến 15 năm trong khi những dự án khác có mức xác nhận chỉ từ 9-12 năm.
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Giải thích lý do tại sao thời gian cam đoan dài như vậy, các chuyên biệt gia đầu tư bất động sản cho rằng đây không phải đó là điều ngạc nhiên vì công trình có đa dạng lý do sẽ hoạt động tốt như CĐT vận hành quản lý nổi tiếng quốc tế, vị trí đẹp và được đầu tư bài bản ở quy mô k nhỏ.
Mỗi căn biệt thự có mức giá trung bình 15 tỷ. Tập đoàn Sun Group hỗ trợ cho khách hàng vay lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đến khi nhận bàn giao căn hộ. Mức vay từ 50% đến 70% trong vòng tối đa 15 năm. Quý khách chỉ cần chuẩn bị vốn lúc ban đầu chỉ với 4,5 tỷ đồng là có thể sở hữu căn biệt thự đẳng cấp tại Phú Quốc.
Theo tính toán, với mức chia sẻ doanh thu 85% quý khách đủ để trả khoảng nợ gốc và lãi vay ngân hàng. Đây đó là lý do khiến đa dạng quý khách xuống tiền ở dự án hoàn hảo này.
Mọi thông tin chi tiết về dự án được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://banbietthusungroup.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: