FLC QUẢNG BÌNH RESORT BĐS NGHỈ DƯỠNG QUY MÔ MỚI

Dự án nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình được triển khai xây dựng trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Khi dự án đi vào hoạt động, Dự án sẽ trở thành trung tâm kết nối rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình như: động Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang,… từng bước đưa tỉnh Quảng Bình trở thành một trong những trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng lớn của khu vực Đông Nam Á.

FLC QUẢNG BÌNH ĐIỂM DỪNG CHÂN MỚI

Khi mà các thị trường “cũ” như Nha Trang, Đà Nẵng đã trở nên quá quen thuộc và giáp như “bão hòa”, những nhà đầu tư đang tích cực tìm kiếm các KĐT tại các điểm du lịch khác trên cả nước.
Tầm cao lên trong thời gian Mới đây, FLC Quảng Bình chắc chắn là điểm đến lý tưởng dành cho khách hàng và nhà đầu tư, điểm khác biệt là tại phạm vi miền Bắc. Dưới đó là lý do giải thích cho xu hướng này!
>>xem chi tiết: http://duanflcquangbinh.netMIỀN TRUNG THIẾU NHỮNG DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG NHƯ FLC QUẢNG BÌNH

không như các thị trường Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,…các địa danh tại miền Bắc và miền Trung chưa cho thấy sức nóng to lớn. Một phần bởi các điểm du lịch tại miền Bắc còn quá phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên, chưa đầu tư vào những dịch vụ vui chơi to, cùng với đó nhu cầu ngh dưỡng của khách miền Bắc chưa cao. Thế nhưng, chỉ một vài năm về gần đây, thị trường đã chứng kiến sự thay đổi ấn tượng.

Số lượng khách du lịch miền Bắc tăng rất nhanh, khuynh hướng nghỉ dưỡng hàng năm ngày càng mở rộng. Nhu yếu của khách hàng gồm cả các kỳ nghỉ lễ dài ngày tại các khu resort, nghỉ dưỡng và cả các kỳ nghỉ ngắn ngày tại những điểm du lịch nhỏ lẻ hơn. Mặc dù chưa to như tỉ lệ khách du lịch tại miền Nam nhưng đây cũng là dấu hiệu tích cực cho thấy sự khởi sắc của thị trường đầy tiềm năng này.

Dù vậy, tổng số những KĐT quy mô, cao cấp tại miền Bắc còn thiếu và khá rời rạc, nhiều chung cư chỉ chú trọng vào khâu nghỉ dưỡng mà chưa tạo nên không gian để quý khách tham gia các dịch vụ khác nhằm kéo dài thời gian nghỉ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: