Môi trường sống không chê vào đâu được ở Khu đô thị Chung Cư Nguyễn Huy Tưởng

Xu hướng sống xanh đang quá được ưa chuộng. Điều đó lý giải lý do dự án Nguyễn Huy Tưởng lại thu hút một Số lượng không hề nhỏ khách, tạo nên được tiếng vang trên thị trường địa ốc (BĐS) Ngày nay.

Vị trí tuyệt của Chung Cư Nguyễn Huy Tưởng

Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng tọa lạc tại vị trí cùng tên – khu trung tâm tài chính - thương mại khá sầm uất của thành phố. Tại đây, người dân chiếm hữu cuộc sống tính năng vẹn toàn. Lý do tiện ích nhất có thể kể tới tại đây là về giao thông lưu thông. Xung quanh Khu đô thị, từng trục đường vành đai 2, vành đai 3, đại lộ Thăng Long, đường Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến… giúp Kết nối giao thông toàn trung tâm thành phố cũng như từng tỉnh ngoại thành. Nhờ vậy, việc lưu thông tới từng địa điểm công cộng hay đi làm, đi học mỗi ngày đều không gặp khó khăn.>>> Xem thêm thông tin dự án: http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com/

Với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, chỉ mất vài phút là cư dân có thể tiếp cận được với nhiều loại hình dịch vụ, tiện lợi ngoại khu, là còn chưa kể việc các Khu đô thị ngay cạnh như: Royal City, Keangnam, Hapulico Complex… sẽ cung ứng nhiều tiện ích đa dạng, đa dạng khác, tạo nên quần thể văn minh vào hạng hàng đầu của thủ đô.

không gian sống không thể tuyệt vời hơn

Khi nói tới môi trường sống tại Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng sôi động, đa dạng người sẽ đặt ra vấn đề, liệu môi trường sống có bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn (hệ quả của tốc độ đô thị hóa nhanh chóng). Dù vậy, vấn đề này hoàn toàn không đáng lo ngại. Trước hết, ở các tuyến phố, đại lộ, mật độ cây xanh đủ để có thể giải quyết phần nào vấn đề khói bụi. Song song đó, chủ đầu tư Sông Hồng ICT đã Kiến trúc môi trường sống xanh vô cùng không thể tuyệt vời hơn cho người dân Khu đô thị.
Với Diện tích cây xanh, đường đi, sân bãi lên tới hơn 7000 m2, cư dân dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ có môi trường sống trong xanh Thật sự. Sau các giờ làm việc, học tập mệt mỏi vất vả, trở về với các hàng cây xanh mát, cảnh quan rộng rãi, các dịch vụ Gym, Spa… trọn vẹn, đây thực sự là thiên đường có thực trên mặt đất để các người dân thỏa sức trải nghiệm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: