TIỀM NẲNG ĐẦU TƯ TẠI KHU DỰ ÁN LUX CITY SẦM SƠN

FLC Lux City là tổ hơp dự án nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với những hạng mục vui chơi chơi đùa tuyệt vời. Tróng đó vượt trội với những dự án bđs đại diện.

FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN BĐS TIÊU BIỂU LUXCITY SẦM SƠN

Grand Hotel: Là trái tim của dự án FLC Lux City, mỗi căn hộ tại khách sạn FLC Grand Hotel Sầm Sơn được có được nội thất cao cấp với xứ mệnh phía biển.

Biệt thự ven biển L’Amoura: các biệt thự tại FLC Lux City Sầm Sơn với dấu ấn ý tưởng lấy từ phong cách đương đại Singapore, được thiết kế vô cùng thời thượng, tinh tế

Liền kề Lux City: Lấy ý tưởng chỉ khoảng trung tâm thương mại sầm uất hàng đầu thế giới Manhattan, khu liền kề FLC Lux City là các khối nhà cao 5 tầng, thiết kế thời thượng và tân tiến, tọa lạc ở vị trí đặc biệt, giữa các khu phố thương mại.

Shoptel Lux City: ShopTel FLC Lux City “Khách sạn Mini” là sản phẩm mới lần đầu tiên xuất hiện nay VN, kết hợp cân đối giữa nhà phố thương mại và khách sạn mini – kỳ vọng sẽ mang tới cho chủ nhân giá thành trị thương mại và lợi ích đầu tư tầm cỡ, ổn định và dài lâu.

Shophouse Lux City: ShopHouse FLC Lux City được tổng quy hoạch thành dãy phố với khối nhà cao 5 tầng, trở thành khu phố náo nhiệt sôi động suốt ngày đêm. Đây chính là nơi xảy ra những hoạt động mua sắm, ẩm thực, ca nhạc vui chơi, là thành phố đêm trắng mà chỉ có FLC Lux City mới có.

>>xem chi tiết: http://flcluxcity-samson.net/

TỔNG QUAN DỰ ÁN FLC SẦM SƠN


Tên dự án: FLC LUX CITY SAMSON
Chủ đầu tư: TẬP ĐOÀN FLC (FLC GROUP)
Vị trí dự án: Đường Hồ Xuân Hương, xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
Tổng diện tích đất: 50ha
Dự kiến bàn giao: 2018
Cơ cấu sản phẩm:
+ Biệt thự: 216 – 500 – 700m2 (73 căn)
+ Liền kề: 336 căn
+ Shophouse: 131 căn
+ Shoptel (Khách sạn mini): 132 căn
+ Condotel: 402 căn

FLC Lux City là thời kỳ II của KĐT FLC Samson Beach & Golf Resort – khu quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, hotel, dịch vụ tiện ích dịch vụ, TK tiên tiến sang trọng đã biến thành điểm nhấn thu hút dòng vạn lượt du khách trong nước và nước ngoài khi tới với Sầm Sơn thời gian qua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: