Vẻ đẹp tiềm ẩn của Ngọc Dương RiverSide Đà Nẵng

Với đặc thù của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp vốn thu hút phân khúc khách hàng thượng lưu thường am tường về nghệ thuật và luôn tìm kiếm những không gian đẳng cấp, tinh tế, cảnh quan của Ngọc Dương RiverSide Đà Nẵng là một trong những yếu tố được đặt vào vị trí trung tâm. EDSA – đơn vị hàng đầu thế giới về thiết kế cảnh quan mang đến cho Ngọc Dương RiverSide vẻ đẹp hoàn hảo và hút mắt. Với mật độ xây dựng ở mức 25%, Ngọc Dương RiverSide Đà Nẵng tạo ra không gian đô thị nghỉ dưỡng hợp lý cho nhịp sống của con người nhưng vẫn mở ra không gian gần gũi, giao hòa với thiên nhiên.

So với mật độ xây dựng khá dày đặc của phần lớn dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang có mặt trên thị trường, Ngọc Dương RiverSide nổi bật hẳn lên bên bờ biển Đà Nẵng với mật độ vừa phải, cảnh quan đẹp, tạo không gian để tâm hồn tĩnh tại, thư thái, nhưng cũng đồng thời mang đến cảm giác tinh tế và gần gũi với nhịp sống hiện đại.

Cảnh quan của Ngọc Dương RiverSide còn trở nên đắt giá hơn với 100% view biển từ các tòa villa, Sky Paradise Villa và Condotel. Đây được coi là tỉ lệ view biển tuyệt đối và lớn nhất so với tất cả các dự án hiện thời tại Đà Nẵng.Xem thêm dự án nổi bật: Chung cư an bình city

Hướng đến vẻ đẹp tinh giản và đẳng cấp, ngoại thất của dự án do Humprheys & Partners đảm nhận, đây cũng chính là công ty đứng đằng sau thiết kế của tòa Trump Tower nổi tiếng tại New York. Nội thất của Ngọc Dương RiverSide Đà Nẵng được thiết kế bởi công ty DWP, kiến trúc sư David Maxwell – kiến trúc sư chính của tòa Four Seasons Hotel, Marrakech và St. Regis Hotel, Kuala Lumpur với vẻ đạp mang tính biểu tượng.

Sự kết hợp của những cái “nhất” trong Ngọc Dương RiverSide đã mang đến một  vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng không hề phô trương.Với thiết kế tổng thể hòa hợp với thiên nhiên  của dự án Ngọc Dương RiverSide Đà Nẵng đã trở thành một dự án bất động sản nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế và là biểu tượng tự hào của giới đầu tư không chỉ ở Việt Nam mà còn hứa hẹn sẽ “tạo sóng” tại khu vực Châu Á.

Chi tiết xem tại Website: http://datnendanangvn.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: