VỊ TRÍ DRAGON FAIRY 89 TRẦN PHÚ MANG LẠI NHIỀU GIÁ TRÍ

Đường Trần Phú đó là một vị trí mang lại cho căn hộ condotel Dragon Fariry 89 Trần Phú quá giàu tiềm năng, ko chỉ là vị trí lôi cuốn du khách hàng đầu thánh phố biển mà còn có liên kết vùng đi muôn nơi, khá dễ dàng đón các khách thăm quan trở về chỉ khoảng tất cả miền.

DRAGON FAIRY 89 TRẦN PHÚ BĐS GIÁ TRỊ TẠI NHA TRANG

Số 89 Trần Phú là mảnh đất cũ của Viện Hải Dương học Nha Trang, đó là mảnh đất có giá trị cao trong BĐS, ko chỉ bởi mặt tiền biển mà còn có Kết nối vùng độc đáo đi muôn nơi, khi chỉ cách thủ đô Nha Trang 1km, cách ga Nha Tráng 2km, cách sân bay quốc tế Cam Ranh hơn 30km. Vị trí condotel 89 Trần Phú Nha Trang thuận tiện để đón các khách thăm quan chỉ khoảng khắp đa phần miền đất nước, và cả khách quốc tế về khám phá nét đẹp của Nha Trnag.

Điều tạo nên giá trị của bất kỳ một dự án bất động sản đầu tư nào, đặc biệt là đầu tư nghỉ dưỡng biển, là vị trí. Một dự án hướng trực diện ra biển luôn có một tiềm năng vượt trội hơn cả so với những dự án gần biển như lại khuất bởi những tòa cao tầng khác.


TẦM VIEW MÃN NHÃN CỦA DRAGON FAIRY 89 TRẦN PHÚ

Như cái tên của Chung Cư, dự án condotel 89 Trần Phú nằm ở số 89 đường Trần Phú Nha Trang, trung tâm thành phố Nha Trang, nơi đây không chỉ có tầm nhìn chuyên, mà còn là nơi cuồng nhiệt và sầm uất bậc nhất thủ đô biển. Đường Trần Phú là tuyến đường chạy dọc bờ biển, mặt tiền biển, là trục đường đắt đỏ top 1 thành phố khiến việc sở hữu một quỹ đất tại đây để xây dựng quy hoạch một dự án nghỉ dưỡng đó là lý do mà chỉ các chủ thầu tín nhiệm và am hiểu thị trường mới có thể làm.

Căn hộ condotel 89 Trần Phú thuộc công ty địa ốc 89, với sư điêu luyện lâu năm ở thị trường Nha Trang, dành trọn sự tin tưởng và tạo điều kiện của chính quyền, sẽ làm thay đổi một phần diện mạo thành thị biển mộng mơ này, mang lại thời cơ nghỉ dưỡng khác biệt, đem theo thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận chỉ khoảng du lịch cực kỳ tiềm lực. Mặt biển xanh ngắt, bãi cát kim cương mịn dang rộng làn km sẽ mang đến một ngày nghỉ lý tưởng, một tầm nhìn mãn nhãn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: