Chung cư Imperia Sky Garden có những diện tích nào

Chung cư Imperia Sky Garden là công trình tổ hợp chung cư thương mại nằm trong phân đoạn tầm trung dành cho người có thu nhập không đáng để an cư tại Hà Nội. Đây là dự án được những giới chuyên gia Bất Động Sản thành phố Hà Nội ý kiến cao về khả năng đầu cơ sinh lợi nhuận trong năm 2017 sắp sửa tới

Dự án Imperia  có vị trí tọa lạc tại con đường Minh Khai phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng. Đây là nơi có nền tảng tăng trưởng cao về cơ sở hạ tầng giao thông và có tuyến đường huyết mạch Đại Cồ Việt chạy ngang qua nối với cầu Thăng Long về sân bay Nội Bài.

Nơi này tập trung phần đông cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao , nơi trọng điểm hình thành kinh tế của quận Hai bà Trưng và là vị trí đón đầu cửa ngõ thủ đô của TP.Hà Nội đồng thời là nơi có nhiều trụ sở cơ quan không nhỏ ở đây.


Tiềm năng của dự án Imperia Sky Garden


Chủ đầu tư của Imperia Sky Garden lớn mạnh và tín nhiệm, MIK Group là đơn vị đầu tư BĐS có tín nhiệm và khổng lồ mạnh trong nơi đầu tư xây dựng BĐS với cái tên có tiềm lực vốn mạnh . MIK Group đã có đa số công trình thành công và đem đến tên tuổi như: Ecohome 2, Ecolife Tây Hồ, Ecohome Phúc Lợi, Ecohome capitol…

Hệ thống thuận tiện đồng bộ nội khu và ngoại khu của Imperia 423 Minh Khai được chủ thầu trang bị một cách tỷ mỉ bao gồm: phòng tập gym đạt tiêu chuẩn thế giới với các huấn luyện viên nhiệt tình, hệ thống spa chăm sóc sức khỏe với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, gần vui chơi giải trí, khuôn viên xanh và vườn dạo đi bộ. toàn bộ đều được chủ đầu tư chú trọng đầu cơ một cách tỷ mỉ nhằm mang lại cho các người dân nơi này một không gian sống thoải mái và tràn đầy sức sống xanh tại công trình.

Website chính thức của tập đoàn MIK group: http://imperiaskygardens.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: