Đầu tư vốn ít, hưởng đa dạng lợi nhuận tại dự án The K Park

Nhận được sự quan tâm quá to của các cư dân, The K Park đang làm mưa làm gió trên thị trường nghỉ dưỡng cả nước. Chiếm hữu nhưng lợi thế vàng hút nhà đầu tư như: vị trí đẹp ở vùng lân cận trung tâm, tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao… dự án The K Park Văn Phú hút nhà đầu tư là lẽ tất nhiên. Nhưng yếu tố mạnh hàng đầu làm nên sức thu hút của chung cư The K Park được coi là mức giá bán căn hộ không đáng kể nhưng mang tới mức lợi nhuận cực kỳ lớn.

Mức giá bán nhà rất hấp dẫn tại The K Park

Như những chuyên gia đã ý kiến, với lợi nhuận kép “ đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê” đem lại cho nhà đầu tư, BĐS nghỉ dưỡng đang đó là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trên thị trường Ngày nay. Trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ condotel được coi là loại hình vượt trội top 1 khi đem đến mức lãi xuất cao bậc nhất. Nguyên nhân là do các căn dự án condotel cần số vốn đầu cơ tương đối ít mà mang đến mức lợi nhuận cao. Nếu như những căn biệt thự biển cần số vốn đầu cơ không nhỏ nên đến cả chục tỷ đồng gây khó khăn kinh tế cho những giới đầu tư thì những căn condotel lại đó là giải pháp đầu cơ cực kỳ hợp lý.

Với mức giá bán chỉ hơn 2 tỷ đồng/căn, những căn chung cư The K Park Văn Phú chính là cơ hội đầu tư lãi xuất cho những quý khách. Đặc biệt giới đầu tư mua căn căn hộ condotel tại dự án có thể nhận được mức hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị nhà từ ngân hàng sẽ giúp giải quyết những khó khăn kinh tế.

xác nhận lợi ích vượt trội tại chung cư The K Park Văn Phú

Khi nhà đầu tư chiếm hữu căn hộ ở dự án The K Park và tham gia chương trình cho thuê, nhà đầu tư sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây đó là con số lợi ích quá hấp dẫn nhát đó là khi những dự án nghỉ dưỡng cùng vùng lân cận chỉ có mức xác nhận lợi ích chỉ từ 8 – 9%/năm.

Hơn nữa, với Số lượng khách ghé thăm đến Phú Quốc không ngừng tăng, dự án The K Park sẽ có lượng khách thuê phòng ổn định và nguồn lợi nhuận vững bền. Như vậy, với mức vốn đầu tư chỉ hơn 2 tỷ đồng/căn, quý khách có thể nhận được mức lãi xuất cao, bền vững.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: