Độc đáo trong thiết kế biệt thự Vinhomes The Harmony

Khu đô thị Vinhomes Riverside là một trong những khu dự án biệt thự đầu tiên của Vingroup về không gian sống hoàn hảo cho khách hàng. Với thành công ngoài mong đợi của giai đoạn 1 , giai đoạn 2 Vinhomes Riverside có tên gọi Vinhomes The Harmony, tiếp nối thành công của giai đoạn 1, giai đoạn 2 với sự phong phú các loại hình căn hộ, cũng nhưng khắc phục những thiếu sót giai đoạn 1, Vinhomes The Harmony chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo.

 Vinhomes The Harmony là phân khu mới nhất của Dự án căn hộ cao cấp  các căn hộ sở hữu các chủ đề thiết kế nội thất Vinhomes Harmony đa dạng và hệ thống dịch vụ nổi trội, hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành nơi định cư lí tưởng cho những chủ sở hữu.

Phong cách thiết kế độc đáo của Vinhomes Riverside The Harmony

Sự độc đáo mới mẻ của dự án được thể hiện qua việc dẫn lối vào khu biệt thự với 4 cái tên Lan, Hướng Dương, Tulip, Nguyệt Quế được thiết kế vững chắc và bề thế sẽ đưa bạn đến với sự hoàn mỹ của một công trình.


Được bao bọc bởi không gian xanh và trong lành, bạn có thể lắng nghe thấy những âm thanh từ sự chuyển động của tự nhiên, không những vậy không gian trong lành sẽ giúp cho sức khỏe của người già được cải thiện và con nhỏ sẽ được hít thở bầu không khí sạch, tinh khiết này.

Thiết kế không gian biệt thự Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony mang đến nhiều lợi ích  vượt trội, từ không gian xanh, không khí trong lành thoáng đãng, được hưởng gió trời tự nhiên, Bởi vậy, chủ đầu tư cũng dự định sẽ xây dựng một khoảng không gian rộng thoáng kết nối với bên ngoài để cư dân có thể tận dụng tất cả nguồn không khí thoáng đãng mà thiên nhiên ban tặng. Hơn thế nữa, lối thiết kế nội khu các căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony cũng được chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng theo đúng lối phong cách bên ngoài dự án. Các gam màu chủ đạo cũng tương đối nhã nhặn tạo nên một không gian đồng nhất với thiên nhiên bên ngoài.

Các thiết bị này không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn được chú trọng và lối thiết kế và gam màu để tạo ra một không gian hoàn hảo.
Hiện nay dự án đang dần đi vào hoàn thành, nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất Vinhomes The Harmony xin vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn phương án thiết kế tối ưu nhất.

Xem ngay hình ảnh đồng gia thiết kế tại Giai đoạn 1 Vinhomes Riverside

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: