Nhà phố Tuần Châu Marina có gì điểm cộng và làm nên sự khác biệt

là một phần quan trọng nằm trong tổng thể tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, sản phẩm dự án condotel được TĐ tập trung trau chuốt về diện mạo, độ tiện ích và chức năng sử dụng. Trong đa số các loại sản phẩm condotel góp mặt từ nhiều dự án, shophouse Tuần Châu Marina có gì điểm nổi bật và làm nên sự khác biệt?

thiết kế đa diện ở dự án Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina nằm ở vị trí lô SR2B, khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc, có 549 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Không giống như các sản phẩm condotel thông thường được Kiến trúc hướng mặt ra biển, dự án Tuần Châu Marina lại chiếm hữu lối Kiến trúc đa diện, hình chữ X chia thành hai tòa tháp A và B, một mặt góc nhìn trực tiếp biển, một mặt lại mở rộng tiếp giáp với con đường k nhỏ trung tâm bên trong công trình. Sự điểm nổi bật phá cách trong thiết kế này mang đến một diện mạo Tuần Châu Marina quy mô, tầm cỡ và sinh động.

Tuần Châu Marina được Kiến trúc theo chuẩn 5 sao quốc tế, Kiến trúc cánh cung rộng thoáng, một mặt đó là tầm view biển tuyệt vời, đồng thời mang đến góc quan sát bao quát dự án, những dự án tiện ích nội khu đẹp mắt. Trong shophouse Tuần Châu Marina được trang bị vẹn toàn bậc nhất các tiện ích bảo đảm mục đích của một Khách sạn căn hộ cao cấp 5 sao. Giới đầu tư sẽ được trải nghiệm một cảnh quan nghỉ dưỡng xa hoa, vượt trội với màu xanh trời biển luôn ở ngay trước tầm mắt. Được hưởng dịch vụ phòng ốc như một khách sạn thực thụ, đồng thời lại có thể thư giãn nấu nướng và chế biến những món ăn hấp dẫn cho gia đình… đó được coi là đặc quyền vượt bâc khi giới đầu tư lựa chọn dự án Tuần Châu Marina

tính năng phong phú ở shophouse Tuần Châu Marina

dự án Tuần Châu Marina với chiều cao 9 tầng, 1 tầng hầm là dự án hội tụ tinh hoa của các kĩ sư tài ba dưới sự chỉ đạo và giám sát của tập đoàn tâm huyết. Đến với ốc khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu ưu việt, phong phú và sang trọng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: