Tiềm năng sinh lời cho quý khách hàng tại Ocean Dunes Phan Thiết

Nằm tại trung tâm của Bãi Trường, thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của gần, Ocean Dunes Resort nhận được nhiều lợi thế không hề nhỏ từ vị trí tốt. Đó chính là lợi thế về giao thông, thu hút khách ghé thăm. Từ những tiềm năng phát triển xuất phát từ vị trí, biệt thự Ocean Dunes Resort được báo hiệu sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại huyện đảo Phú Quốc.

Ocean Dunes Phan Thiết là công trình bất động sản mới được CEO Group triển khai ở đảo ngọc Phú Quốc. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 34ha với mật độ xây dựng chỉ 20%. Những phần Diện tích còn lại sẽ được dành cho hệ thống tiện nghi, quần thể không gian cây xanh và nước. Dự kiến khi đi vào quản lý, đất nền Ocean Dunes Phan Thiết sẽ cung cấp ra thị trường 549 căn hộ với 1 đến 3 phòng ngủ.

Thuận lợi về giao thông của biệt thự Ocean Dunes

Phú Quốc là khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến với hệ thống giao thông nối liền quanh đảo. Tiêu biểu như các trục đường Bắc Nam nối liền 2 đầu của đảo dài 24,5km chia 2 đoạn Dương Đông – Suối Cái và Suối Cái – Bãi Thơm đang được cải thiện và cải thiện với tổng vốn đầu cơ lên tới 905 tỷ đồng.

Nằm tại trung tâm của vùng lân cận Bãi Trường, thừa kế cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực, các người dân sinh sống ở dự án Ocean Dunes Phan Thiết sẽ nhận được nhiều thuận lợi về giao thông, quá dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo Ngọc như chợ đêm Dương Đông, bãi biển Bãi Trường…. Ngoài ra sân bay Phú Quốc với 7 chuyến bay mỗi ngày có thể đưa cư dân của khu nghỉ dưỡng có thể đến mọi nơi trên khắp đất nước.

vị trí tốt hút nhà đầu tư

Trong toàn bộ những yếu tố của dự án bao gồm: vị trí, quy mô, thiết kế, tiện ích… thì vị trí luôn là yếu tố được những khách hàng quan tâm trước tiên, có vai trò tăng giá trị của công trình. Có vị trí vàng được ghi nhận đó là “ trung tâm của trung tâm” ở đảo Ngọc, hội tụ tinh hoa vẻ đẹp thiên nhiên của Phú Quốc, biệt thự Ocean Dunes Resort sẽ là điểm dừng chân đam mê của khách du lịch trong và ngoài nước.

Đồng thời, đất nền Ocean Dunes Phan Thiết còn nằm trong vùng tam giác gây dựng của đảo Ngọc là Bãi Trường – Hòn Thơm – Bãi Kem. Vị trí này sẽ giúp khu nghỉ dưỡng Ocean Dunes Resort phát triển thành điểm hút vốn đầu cơ tại Phú Quốc.

Nhờ các ưu thế về vị trí, Ocean Dunes Resort Phan Thiết đang nhận được sự quan tâm quá lớn của quý khách hàng và quý khách. Khi chủ đạo thức đi vào vận hành, biệt thự Ocean Dunes sẽ trở nên công trình “hot” top 1 ở huyện đảo Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: