Thiết kế đẳng cấp tại biệt thự song lập vinhomes riverside the harmony

Với xu hướng thiết kế nội thất biệt thự hiện đại ngày nay thì những căn biệt thự song lập đang nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng, hiện nay, dự án Vinhomes The Harmony với những căn biệt thự song lập The Harmonymàn đến chất lượng cuộc sống , mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng nhất.


Dự án biệt thự song lập Vinhomes The Harmony được xây dựng với kiến trúc nhiều phân khu trong đó khu biệt thự song lập gồm 221 căn , có mức diện tích từ 200m2 – 250m2 , chiếm 20% tổng số biệt thự, shophouse tại dự án. Với mức diện tích trên rất thích cho gia đình có ít thành viên .

Biệt thự song lập được thiết kế phụ thuộc vào căn biệt thự bên cạnh, để tạo thành một tổng thể kiến trúc hoàn chính và đối xứng. Nhìn qua sẽ giống như chỉ có một căn biệt thự, nhưng lại là hai căn với thiết kế đối xứng nhau qua cạnh trái hoặc cạnh phải, tạo thành một căn biệt thự cao cấp.

Các căn biệt thự song lập Vinhomes The Harmony nằm ngay cạnh khu biệt thự VIP 2 có tầm view nhin ra khu biệt thự Bằng Lăng và trục đường chính. Tuy được xây ở mức diện tích nhỏ hơn biệt thự đơn lập nhưng không gian biệt thự song lập vẫn thoáng đãng, rộng rãi. Biệt thự được xây dựng theo hướng không gian mở gần gũi với thiên nhiên.

Phong cách sống Vinhomes Riverside The Harmony hiện đại

Biệt thự đơn lập là sản phẩm có diện tích khá rộng rãi và linh hoạt từ 300 – 500m2, chủ nhân dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình những mẫu thiết kế sang trọng, tinh tế theo phong cách riêng.
Thiết kế công năng của tất cả các phòng và khu vực chức năng đều tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên. 

Dù được thiết kế theo phong cách Hy Lạp, Pháp, Đông Dương hay Ý, biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside The Harmony vẫn mang những ưu điểm của kiến trúc đương đại. Thiết kế độc đáo, khoa học với không gian mở vẫn là những ưu điểm chính trong cách thiết kế của biệt thự đơn lập, vừa luân chuyển nguồn năng lượng vừa điều hòa không khí và ánh sáng cho toàn bộ căn nhà.

Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes The Harmony xin vui lòng liên hệ ngay: http://thietkenoithatdg.com/tai-sao-chon-dong-gia-thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-harmony/

Mời các bạn chiêm ngưỡng thiết kế vinhomes Riverside giai đoạn 1Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: