Cuộc sống đáng mơ ước tại dự án Vinhomes Hạ Long

Lựa chọn vị trí lý tưởng tại đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long để triển khai dự án Vinhomes Hạ Long, Vingroup đã trao cho khách hàng một cơ sở hạ tầng vừa đầy đủ thuận tiện đáng mơ ước, vừa kiến tạo nên những chất lượng sống vững bền. Sở hữu vị trí “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt kênh ra vịnh Hạ Long”, với con đường ven biển đẹp.

Dự án Vinhomes Hạ Long - Nơi đáng sống bậc nhật thành phố Hạ Long


không ít nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay đã tìm được chủ nhân, nhiều gia đình đã sắp chuyển đến Sinh sống tại nơi đáng để sống bậc nhất Quảng Ninh. Vinhomes Dragon Bay còn là vị trí đem đến cơ hội tăng trưởng thương mại không nhỏ cũng như hứa là Khu đô thị sôi động và sầm uất trong tương lai.

Sự hiện diện của Vingroup tại thành phố biển Nha Trang, Phú Quốc, HN, Tp.HCM với các dự án lớn đã mang đến cho những vùng lân cận này một diện mạo mới tiên tiến hơn, văn minh hơn đồng thời làm chất lượng Bất Động Sản tăng nhanh, trong đó Hạ Long ko phải là một ngoại lệ.

Không khó để tìm thấy từng nhận định bày tỏ sự khao khát có được những căn nhà xinh đẹp của Vinhomes Dragon Bay trên từng trang mạng xã hội cũng như trên báo chí. Anh Trần Bình Minh, Hoàn Kiếm, HN bày tỏ: “Cơ hội để sống trong một cộng đồng thành đạt, đẳng cấp và trải nghiệm khung cảnh tuyệt đẹp của vùng biển danh tiếng như vậy Thật sự không phải lúc nào cũng chiếm hữu. Hơn nữa lại từ chủ đầu tư uy tín như Vingroup thì thực sự danh giá.”

Với mong muốn mang đến diện mạo mới, tiên phong tạo nên định hướng sống hiện đại hơn, văn minh hơn cho Hạ Long, Vingroup đã xác định đầu cơ xây dựng Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay…Với các tiện lợi vượt trội cùng ưu đãi hấp dẫn, Vinhomes Dragon Bay đang thu hút nhiều nhà đầu tư và phát triển thành tâm điểm BĐS Hạ Long. Các người dân đều vô cùng háo hức khi có được nhà ở Vinhomes Dragon Bay.

Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh dự án Vinhomes Hạ Long


Ngoài ra, Vinhomes Dragon Bay còn được chính các người dân đánh giá cao bởi hệ thống cơ sở hạ tầng, dịch vụ đẳng cấp được quy hoạch, đầu cơ đồng bộ và đạt chuẩn thế giới. Tại đây, người dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện tại bệnh viện 5 sao Vinmec, thỏa sức mua sắm ở Vincom Center Hạ Long và được hưởng thụ nhiều tiện ích đẳng cấp khác như clubhouse 5 sao với sảnh lounge đẳng cấp, phòng tập gym và yoga, Bể bơi 4 mùa trong nhà, hệ thống an ninh mang chuẩn Vinhomes.

Ông Lê Thăng, Giám đốc điều khiển đại lý Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay cho biết: “Khi dự án mới bắt đầu thì clubhouse chưa tăng trưởng nhưng trong rất trình đưa vào tận dụng và người dân đến tại thì một người đã đóng góp ý kiến buộc phải có một clubhouse để từng điều khiển ngoài trời không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mùa lạnh. Và clubhouse cao cấp với đồng loạt các tiện lợi như Bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, sảnh lounge đã có mặt”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: