Booyoung Vina Mỗ Lao dự án được đầu tư khủng với công nghệ hiện đại

Booyoung Vina Mỗ Lao là công trình được khá đa dạng người chờ mong rằng sớm ngày hoàn thiện để có thể được vào ở tại một ngôi căn hộ tuyệt đẹp với đông đảo các nhân thể nghi . Hiện nay có phần nhiều người dùng nghi ngờ về tốc độ của công trình nên chúng tôi sẽ đưa vài tin tức về tiến độ công trình . Theo như thông tin vừa rồi thì Công trình đang được triển khai mau chóng tại những tòa CT07, CT02, CT04, CT05, CT6. Với phương thức xây dựng bằng công nghệ bê tông lắp ghép, các tường của căn hộ được đúc sẵn và lắp ghép nên tiến độ xây dựng sẽ nhanh hơn đa dạng . Không chỉ giúp tiến độ nhanh mà còn giúp cho công trình có thể có chất lượng rẻ bậc nhất có thể bảo đảm sự dài lâu và bền vững cho căn nhà tương lai của quý người dùng.

Booyoung Vina Mỗ Lao Công trình có cảnh quan xanh thông thoáng, rộng rãi

Công trình Booyoung Vina Mỗ Lao được tổ chức cũng khéo léo mẫu mã các dịch vụ đẳng cấp phục vụ cư dân ngay tại các tầng TTTM dịch vụ khối đế mỗi tòa: siêu thị, trọng tâm thương mại , Phòng Gym, Spa máy móc hiện đại , hồ bơi Skypool, căn hộ hàng quán ăn, khu vui chơi giải trí , khu triển lãm ngoài trời, khu công viên thể thao, trung tâm ngôn ngữ, cây xanh vườn hoa, đường đi dạo… Quy mô dự án: gồm 6 căn hộ CT2 – CT7 cao 30 tầng, 2 tầng hầm, 2 tầng trọng điểm thương mại nhà cung cấp sang trọng , quảng trường, khu vui chơi, Công trình công cộng, cây xanh, đường đi dạo… được xây dựng trong khuôn viên 4.3ha.

Mỗi căn hộ sẽ được lắp đặt 2 thang máy tự động nhập khẩu Hàn quốc, với bề mặt ngoài chống cháy nổ, hoạt động lên xuống bình thường dù mất điện, và hệ thống phân phối khí oxy khẩn cấp dùng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng VietcomBank, VietinBank và 2 Ngân hàng Hàn Quốc: ShinhanBank và UriBank đã ký cam kết 3 bên, bảo lãnh, hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trong 25 năm.

Trung tâm thương mại nở rộ ở công trình Booyoung Vina

Căn hộ được đồ vật thiết bị nội thất nhạy bén hoàn toàn tự động: hệ thống chuông báo Smart home nhanh nhạy , quý các bạn chỉ cần đứng trong nhà quan sát qua vật dụng chậm tiến độ là có thể biết được vị khách nào ghé thăm căn hộ . Với hệ thống công nghệ đèn điện thông minh với bộ cảm ứng, tự động bật sáng khi có người tới sắp và tắt đi khi người rời đi, giúp gia đình tiết kiệm điện 1 cách hiệu quả hàng đầu . Thêm nữa, việc áp dụng hệ thông khóa cửa bằng vân tay, đem lại cảm giác an toàn, bảo vệ mọi gia đình. Tập đoàn áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại: vật liệu xây dựng chống cháy, thân thiện môi trường có thể tái chế, an toàn nhà, được tích hợp những công nghệ nhạy bén , tự động giúp người dân hết sức tiện lợi tận dụng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: