Dự án Dreamland Duy TânDự án Dreamland Duy Tân là dự án dành được nhiều sự đầu cơ và tâm huyết của Vinaland nằm ngay lại vị trí trung tâm ấn tượng nhất tại Duy Tân. Dự án này được coi như bước ngoặt trong thiết kế sống và quy hoạch hạ tầng hiện đại.

Dự án Dreamland Duy Tân – Tổ hợp dự án đa năng


Hướng đến việc Kiến trúc xây dựng cảnh quan xanh, công trình Dreamland Bonanza có mật độ xây dựng khá không đáng kể, hơn 50% tiết diện còn lại được dành cho cảnh quan và khuôn viên cây xanh xung quanh, mang lại không gian sống thoáng đãng, trong lành cho người dân.


Bên cạnh dự án Dreamland Bonanza được bao phủ bởi hệ thống cây xanh, công viên rộng không nhỏ, ở mỗi con đường giao thông trong khu cũng đều được bóng cây che mát. Không gian xanh còn được thiết kế xen kẽ vào từng ngóc ngách của khu chung cư đem đến tổng thể cảnh quan hài hòa và bầu không khí thực trong xanh. Công trình chung cư Dreamland Bonanza được Kiến trúc cực kỳ khoa học. Trên khu đất rộng gần 5ha, CĐT xây dựng những công trình cao từ 32 tầng, có 3 tầng hầm. Đây đó là một tổ hợp đa năng bao gồm khu TTTM – văn phòng và khu dự án cao cấp.

Những tầng của khối đế được Kiến trúc dành cho các dịch vụ thương mại như: siêu thị, cà phê, căn hộ hàng sang trọng, phòng tập gym, yoga,… để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân. Căn hộ của dự án Dreamland Bonanza được thiết kế rất dễ dàng nhưng không kém phần tiên tiến, đẳng cấp. Khu căn hộ có tiết diện đa dạng từ 71- 174m2, Kiến trúc linh hoạt 2 đến 4 phòng ngủ. Chức năng sử dụng của từng phòng được bố trí hài hòa với tổng thể quy hoạch chung.

Dự án Dreamland Duy Tân – căn hộ sống tương lai


Tọa lạc ngay trục đường chính của thành phố – Phạm Hùng – Duy Tân, căn hộ chung cư Dreamland Bonanza có vị trí vàng đắc địa mà đa dạng quý khách hàng lớn đều muốn có. Đơn vị Vinaland luôn có nguyên tắc lựa chọn nghiêm ngặt và tạo ra sự phối hợp tuyệt hảo với các TĐ hợp tác nhất trong ngành xây dựng dự án nhà đất như Công ty Cổ phần xây dựng dự án và quy hoạch đô thị Việt Nam,… Có thể xuất hiện rằng, sự hợp tác này đã thành công tạo ra được một sản phẩm ưu việt được coi là công trình Dreamland Bonanza trên quy mô rộng vùng lân cận 5 hecta.

Nhằm đem đến sự đột phá mới so với những công trình trong cùng khu vực, mặt bằng tổng thể dự án căn hộ chung cư Dreamland Bonanza được chú tâm thiết kế và bài trí tinh tế, khoa học. Đây Thật sự hứa hẹn sẽ là không gian sống tuyệt đẹp như trong mơ đối với đa dạng hộ gia đình trong tương lai không xa. Tất cả khối tiện nghi dưới chân 2 tòa cao ốc của chung cư Thật sự tạo thành một dải TTTM bao trọn cung đường sáng giá ở thành phố Hà Nội. CĐT dành đến 2 tầng tại toàn bộ các tòa tháp để kiến tạo thành dải dịch vụ nổi bật, quy mô.Chuỗi dịch vụ tại đây gồm trọn vẹn các tiện tích thể thao, hữu ích giáo dục và văn hóa, ích lợi mua sắm, tiện nghi ẩm thực…

Dự án Dreamland Duy Tân với thiết kế sống cao cấp trong không gian xanh mát. Dự án này chắc chắn tạo nên một bước phát triển cho thị trường địa ốc, đem lại cho quý khách hàng thời cơ sở hữu căn hộ tốt nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: