TMS Quy Nhơn - Nguồn lợi nhuận dài hạn trong tương lai của bạn


TMS Quy Nhơn không chỉ là dịch vụ để bạn nghỉ dưỡng mà nó còn có thể đem đến lợi nhuận cho bạn, là điểm nổi trội và mới mẻ trên phân đoạn thị trường BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp. TMS Luxury Quy Nhơn đã đầu cơ mạnh vào những tiện nghi của công trình với chuẩn 5*. Đây là công trình của chủ đầu tư TMS đánh dấu sự lấn sân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Ngày nay.

Tiềm lực đầu cơ dài hạn của TMS Quy Nhơn

Cùng với những tiềm năng tăng trưởng đó TMS Luxury Quy Nhơn ra đời nhằm đón đầu 1 hướng đi du lịch nghỉ dưỡng ở đây trong thời gian tới. TMS Luxury Quy Nhơn đó là 1 công trình với quy mô 2600m2, 41 tầng nổi, 1 tầng hầm đó là dự án cao nhất tại Quy Nhơn. Góp phần làm thay đổi diện mạo của thành thị, cùng với quy mô của dự án là hệ thống 1 chuỗi những tính năng đạt chuẩn 5* phục vụ cho nhu cầu của du khách cũng như tăng mong muốn đời sống của người dân. Kéo theo đó các ngành dịch vụ của mong muốn khách du lịch như văn hóa, ẩm thực, ngành nghề truyền thống… cũng gây dựng chung với ngành du lịch ở đây.

Khi xác định đầu tư vào Quy Nhơn, TMS Group muốn dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn cần phải là một công trình thiết kế mang tầm cỡ quốc tế, nên dự án đã được công ty hàng đầu quốc tế Callison thiết kế. Công ty Kiến trúc Callison từng Kiến trúc rất nhiều dự án Bất Động Sản cao cấp trên thế giới và đạt được đa dạng giải thưởng đáng giá. Nên dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn được các chuyên gia ý kiến là điểm nhấn thiết kế ngoạn mục của trung tâm thành phố Quy Nhơn.


Ưu việt bậc nhất mà dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhơn Beach mang lại cho quý vị đang có ý định, định cư lâu dài hay là đầu cơ vừa sinh lợi nhuận vừa để nghỉ dưỡng. TMS Luxury Hotel Quy Nhơn Beach với các gói đầu cơ vừa từ 1,2 tỷ đồng bạn đã chiếm hữu vĩnh viễn 1 nhà du lịch, nhắm vào các nhà đầu tư nhỏ nằm tại phân đoạn tầm trung. Nhà đầu tư còn được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% chất lượng căn hộ. Vượt trội là khi những bạn mua chung cư du lịch ở đây, các bạn sẽ xác nhận sẻ chia lợi nhuận từ việc cho thuê nhà với tập đoàn.

Cùng với chiến lược tăng trưởng du lịch với các định hướng nghỉ dưỡng đẳng cấp mới, hưởng thụ tích cực. Trong các năm mới đây thị trường BĐS đang đổi mới về dịch vụ, hạ tầng du lịch, tính năng du lịch, cân nhắc cho ra đời 1 nhằm đáp ứng tối đa về những tiêu chí trên. Nhà du lịch là sản phẩm nhà đất đang được hình thành mạnh Hiện nay. Công trình TMS Luxury Quy Nhơn ra đời dựa trên những nhu cầu đang dần thay đổi để bắt kịp xu thế du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Ngày nay.

Với các thông tin hấp dẫn trên thì có thể thấy Condotel Luxury Quy Nhơn là phương án đầu tư khả dĩ cho tương lai. Khách hàng vừa có thể nghỉ ngơi, vừa có thể cho thuê lại khi không sử dụng và sau cùng đó là sinh lợi nhuận. Ba yếu tố này giúp những giới đầu tư biết nên mua căn hộ TMS Luxury Quy Nhơn tại đâu để có một nguồn lợi nhuận dài hạn trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: