Bán biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan nằm phía Đông dự án Vinhomes, khu Hoa Lan được khách hàng yêu thích nhất. Với tổng số 219 căn biệt thự,...

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan tiếp giáp dòng sông đuống mộng mơ, vào mùa hè cư dân sinh sống ở đây luôn được hưởng không khí trong lành, hương thơm ngát của Hoa Lan và gió mát từ dòng sông thổi về, những vậy nơi đây có không gian riêng biệt và mật độ các căn biệt thự không nhiều phù hợp với người yêu sự bình yên. Chính vậy đã tạo nên khu biệt thự Hoa Lan đáng sống nhất dự án Vinhomes Riverside.


Khu biệt thự Dự án Vinhomes Riverside Hoa Lan nằm phía Đông dự án được thiết kế trên trục đường cũng mang tên Hoa Lan, tên một loài hoa mang vẻ kiêu xa loài hoa được yêu thích của những con người tao nhã và quý phái. Đi qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu biệt thự Hoa Lan 1 ( HL1) là khu biệt thự được khách hàng yêu thích nhất. Khu biệt thự Vinhomes Riverside hoa lan có tổng số 219 căn hộ được chia thành 8 khu chính từ khu biệt thự Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 8 với diện tích từ 190m2 – 529m2 trong đó các căn biệt thự diện tích 225m2 – 250m2 là phổ biến nhất.


Khu Biệt thự Vinhomes Hoa Lan được thiết kế dọc theo đường Hoa Lan. Bước vào khu biệt thự Hoa Lan đầu tiên chính là khu Hoa Lan 1 gần vườn BBQ, sân tenis, Trung tâm thương mại Vincom Long Biên. HL1 gồm có 36 căn biệt thự. Qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu Hoa Lan HL1, tiếp theo là khu biệt thự Hoa Phượng. Khu biệt thự Vinhomes Hoa Lan đa phần là các biệt thự song lập có diện tích 250m2, mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Village và khu nhà trẻ, một nửa mặt sau từ HL1 - HL18 nhìn sang khu vườn bốn mùa và cây xanh hồ nước rộng tạo cảm giác thoáng đãng. Mặt trước có vị trí rất thuận tiện để bạn đi đến các khu tiện ích. Được sống tại khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan 1 sẽ là cả một trải nghiệm thú vị.


Trải dọc tiếp khu Biệt thự Hoa Lan 1 sẽ là khu biệt thự Hoa Lan 2 và Biệt thự Hoa Lan 3, mặt trước là trường quốc tế BVIS.  Hoa Lan HL2 và Hoa Lan HL3 là những biệt thự diện tích trung bình từ 225m2. Điểm khác biệt của khu Biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3 là các biệt thự tại đây nằm cách xa nhau tạo cảm giác yên tĩnh và thanh bình.  Đây sẽ là khu biệt thự lý tưởng cho những gia đình yêu thích không gian riêng biệt, với mật độ biệt thự không dày thì Biệt thự Vinhomes Hoa Lan chính là một lựa chọn tốt nhất.


Tiếp sau trục đường biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3 chính là các khu HL4, 5, 6, 7, 8 các khu này đều có diện thích giống nhau là 225m2. khu biệt thự HL này đều cho bạn cảm giác yêu bình  hợp với những gia đình yêu thích không gian yên tĩnh các khu biệt thư ở đây cũng đều được hưởng gió mát hương thơm ngào ngạt của hoa lan mỗi khi mùa hoa nở. Được sống và làm việc tại khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan sẽ là một trải nghiệm thú vị của bạn và gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: